Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Thời trang > Tin tức: Huawei cắt giảm nhân viên quan hệ công chúng ở Bắc Mỹ khi triển vọng kinh doanh ảm đạm

Tin tức: Huawei cắt giảm nhân viên quan hệ công chúng ở Bắc Mỹ khi triển vọng kinh doanh ảm đạm

thời gian:2024-06-10 13:38:37 Nhấp chuột:188 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 5 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết Huawei đã dần giải tán các nhóm quan hệ công chúng và quan hệ chính phủ ở Hoa Kỳ và Canada.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Trong vài tháng qua, nhiều nhân viên quan hệ công chúng đã bị sa thải, trong đó có một số nhân viên bị mất việc sau Tết. Một số người quen thuộc với vấn đề này nói với Nikkei Asia rằng một số người đã làm việc tại Huawei khoảng 10 năm rất buồn trước tin này.

Tuy nhiên, một số người cho rằng khi quan hệ Mỹ-Trung xấu đi, sớm hay muộn Huawei cũng sẽ có hành động như vậy.

Động thái này cho thấy Huawei đã mất niềm tin vào thị trường Mỹ. Huawei lần đầu tiên bị chính phủ Mỹ đưa vào danh sách đen vào năm 2019, khi công ty mở rộng hoạt động quan hệ công chúng và quan hệ chính phủ ở Bắc Mỹ.

Cùng lúc đó, Giám đốc tài chính (CFO) Huawei Mạnh Vãn Châu bị giam giữ tại Canada theo yêu cầu của Hoa Kỳ.

Năm 2021, Huawei đã thuê nhà vận động hành lang cấp cao của đảng Dân chủ Tony Podesta và ba công ty vận động hành lang khác để tập trung vào các vấn đề liên quan đến việc trả tự do cho Mạnh Vãn Châu cũng như các biện pháp trừng phạt thương mại, kinh tế và các biện pháp khác. Khi đó, Huawei vẫn coi Mỹ là thị trường quan trọng và tin rằng có thể đạt được bước đột phá.

Tuy nhiên, trong những năm tiếp theo, mối quan hệ Mỹ-Trung chạm đáy và Huawei trở thành tâm điểm bị các chính phủ phương Tây giám sát. Căng thẳng chính trị cũng tiếp tục ảnh hưởng đến triển vọng của Huawei tại thị trường Anh và Úc.

Chris Pereira, cựu giám đốc quan hệ công chúng của Huawei và người sáng lập tập đoàn tư vấn kinh doanh iMpact, nói với Nikkei Asia rằng việc sa thải là điều có thể xảy ra.

Ông nói rằng Huawei Bắc Mỹ có hai mục tiêu chính, một là thả Mạnh Vãn Chu, hai là đạt được bước đột phá tại thị trường Mỹ.

Pereira cho biết Mạnh Vãn Châu đã được trao trả cho Trung Quốc vào năm 2021 và mục tiêu thứ hai hiện nay dường như không thể đạt được. Ông dự đoán rằng từ góc độ kinh doanh, Huawei sẽ chú ý nhiều hơn đến Trung Đông, Đông Nam Á và có thể cả Nam Mỹ và Đông Âu trong tương lai.

Pereira cho biết một lý do khác để cắt giảm nhân lực có thể là để giảm chi phí. Ông tin rằng áp lực kinh doanh của Huawei có thể rất lớn và hãng đang tích cực tìm cách cắt giảm chi phí.

希夫也被称为“金虫”,他曾准确预测2008年美国金融危机。

鲍威尔表示:“就通胀而言,最近的数据是否不仅仅只是一个波动,现在对此下断言还为时过早。在我们对通胀持续下降至2%更有信心之前,我们认为降低政策利率并不合适。”

NEW: Report details alarming ties between Nippon Steel and the Chinese steel industry. Yet another reason we can’t allow them to buy U.S. Steel. pic.twitter.com/Y0UUxmP5wv

Rapidus公司于2022年由日本政府和八家国内公司共同成立,旨在开发和制造先进的半导体。丰田汽车公司、索尼集团等公司向Rapidus投资了数十亿日元。

Trò chơi Fa CaiShen 2

按销售额计算,万科是中国第二大房地产开发商。该公司股价在周二开盘后不久,已触及4.77港元,创下历史新低。

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền