Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Thời trang > Mỹ dự kiến ​​áp thuế chống bán phá giá bổ sung 122,5% đối với thép tấm Trung Quốc

Mỹ dự kiến ​​áp thuế chống bán phá giá bổ sung 122,5% đối với thép tấm Trung Quốc

thời gian:2024-06-10 14:30:45 Nhấp chuột:164 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 06 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Bộ Thương mại Hoa Kỳ hôm thứ Sáu (ngày 5 tháng 1) cho biết các tấm thép mạ thiếc được nhập khẩu từ Trung Quốc, Canada, Đức và Hàn Quốc Các sản phẩm của Hàn Quốc (thép thiếc, thường được gọi là thép mạ thiếc) đang xâm nhập vào thị trường Mỹ với giá không công bằng, đồng thời các sản phẩm thép mạ thiếc nhập khẩu từ Trung Quốc cũng nhận được trợ cấp của nhà nước.

Cá Tôm Cua

Bộ Thương mại cũng tuyên bố không có hành vi bán phá giá đối với các sản phẩm nhập khẩu từ Hà Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương quốc Anh.

他的妻子凯莉‧埃贝尔(Kelly Ebel)试图让该医院系统免除或降低费用,但遭拒。

此方案引起网络热议,X用户“财经冷眼”表示,中南海喊话留不住!留在中国的外资将失去世界!

中共官方数据显示,2024年1月末,M2余额为297.63万亿元(约41.88万亿美元)。也就是说,仅在一个月的时间内,中共就新增发行人民币1.93万亿元(约0.27万亿美元)。

根据证监会的说法,许家印决策并组织实施财务造假,前总裁夏海钧组织安排编制虚假财务报告,“手段特别恶劣,情节特别严重”。另有7名涉及造假的主要负责人也被列入处罚名单。

Cá Tôm Cua

沈南鹏自2012年上榜美国《福布斯》评出的“全球最佳创投人”以来,成为排名最高的华人投资家。2018年至2021年,沈南鹏在《福布斯》创投人榜单中蝉联4年第一。

Thép thiếc là vật liệu kim loại màu bạc sáng bóng, chủ yếu được sử dụng trong đóng gói hộp thực phẩm, sơn, bình xịt và các sản phẩm khác. Dựa trên cuộc điều tra, Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã xác định tỷ lệ phần trăm tỷ lệ bán phá giá, trong đó tỷ lệ bán phá giá của Trung Quốc đứng đầu.

Bộ Thương mại tuyên bố rằng họ có kế hoạch áp thuế chống bán phá giá lên tới 122,5% đối với thép tấm nhập khẩu từ Trung Quốc, thuế chống trợ cấp 650% đối với sản phẩm thép tấm tráng thiếc của Công ty Sắt thép Bảo Sơn Trung Quốc và thuế chống trợ cấp mức thuế đối kháng là 650% đối với tất cả các nhà sản xuất thép khác của Trung Quốc.

Đối với sản phẩm tôn thiếc của Đức bán vào Hoa Kỳ, dự kiến ​​áp dụng mức thuế chống bán phá giá cuối cùng là 6,88%; đối với sản phẩm tôn mạ thiếc từ Canada, mức thuế chống bán phá giá cuối cùng sẽ được áp dụng là 5,27%. Ngoài ra, Bộ Thương mại cũng áp đặt mức thuế chống bán phá giá cuối cùng là 2,69% đối với KG Eastern Steel của Hàn Quốc.

Bộ Thương mại Hoa Kỳ cũng duy trì kết luận trước đó rằng thép mạ thiếc từ Hà Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương quốc Anh không bị bán phá giá.

Thép thiếc sản xuất tại Hoa Kỳ chiếm chưa đến một nửa lượng tiêu thụ, khiến ngành đóng gói phụ thuộc vào nhập khẩu.

Bộ Thương mại tuyên bố rằng Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC) sẽ xác định xem các nhà sản xuất Hoa Kỳ có bị tổn hại về mặt vật chất hoặc bị đe dọa bởi các sản phẩm nhập khẩu hay không. Ủy ban dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu trong vài tuần tới và mức thuế sẽ có hiệu lực nếu hai cơ quan đồng ý về phán quyết cuối cùng.

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền