Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Thời trang > Dưới lãi suất cao, số đơn xin phá sản ở Mỹ tăng 18% vào năm 2023

Dưới lãi suất cao, số đơn xin phá sản ở Mỹ tăng 18% vào năm 2023

thời gian:2024-06-10 13:43:41 Nhấp chuột:71 hạng hai

[Epoch Times ngày 06 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Bị ảnh hưởng bởi lãi suất cao, tiêu chuẩn cho vay thắt chặt và việc chấm dứt các biện pháp kích thích thời đại dịch, tổng số vụ phá sản ở Hoa Kỳ sẽ tăng mạnh vào năm 2023 Gần 1/5.

Dữ liệu do nhà cung cấp dữ liệu Epiq AACER công bố vào thứ Tư (3 tháng 1) cho thấy tổng số đơn xin phá sản thương mại và cá nhân ở Hoa Kỳ vào năm ngoái đã tăng từ 378.390 vào năm 2022 lên 445.186, tăng 18%.

爆料人还提到,私募圈的人都知道,中植系爆雷导致大亏的还有其他影星,如邓超和孙俪夫妇、黄晓明和杨颖(已离婚)等,他们都投进去了8位数以上(几千万)。

“鉴于美国家庭购买食品和天然气的频率高和普遍性,消费者对这些商品价格的担忧也就不足为奇了。即便如此,收入的增长暂时仍能支持总支出。”

该日本汽车制造商国内同期产量略超过其全球汽车产量三分之一,年增12.8%,抵消海外产量下降3.6%的影响。

银行家对《金融时报》表示,现在企业获准上市前,不仅必须盈利,还要用数百页的篇幅解释他们的技术如何与行业领先者相媲美,以及商业模式是否具有可持续性。

恒大地产的负债清单涉及大大小小180多家银行等金融公司。当局锁定20家恒大的主要债权人作为重点调查对象,包括中共国有银行及一些下级政府控制的银行。

地区官员早先表示,已派出40名救援人员前往现场。事故发生的原因疑似是甲烷爆炸。

Phó chủ tịch Epiq AACER Michael Hunter cho biết: “Đúng như dự đoán, chúng tôi nhận thấy số lượng đơn đăng ký mới vào năm 2023 tăng lên so với năm 2022, trong đó số lượng lớn người đăng ký thương mại dẫn đầu mức tăng trưởng và trạng thái bình thường như dự kiến, quay trở lại mức trước đại dịch về các vụ phá sản”

.

“Chúng tôi dự kiến ​​số lượng người tiêu dùng và doanh nghiệp nộp đơn xin bảo hộ phá sản sẽ tiếp tục vào năm 2024 do kích thích đại dịch kết thúc, chi phí vốn tăng, lãi suất tăng, tỷ lệ nợ quá hạn cao hơn và mức nợ hộ gia đình tăng gần như kỷ lục. "Thợ săn nói.

Năm ngoái, tổng số đơn xin phá sản thương mại đã tăng lên 25.627 từ 21.479 của năm trước, tăng 19%.

Trong số đó, số đơn xin phá sản thương mại được nộp theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ đã tăng từ 3.819 lên 6.569, tăng 72%. Một công ty nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 sẽ cơ cấu lại các khoản nợ của mình và cho phép công ty giữ lại tài sản trong khi soạn thảo kế hoạch trả nợ.

Đồng thời, số đơn xin phá sản cá nhân tăng 18%, đạt 419.559. Số người nộp đơn xin phá sản theo Chương 13 tăng 18% và số người nộp đơn xin phá sản theo Chương 7 tăng 17%.

Chương 13 áp dụng cho việc cơ cấu lại nợ cá nhân. Một trong những lợi ích của việc nộp đơn xin phá sản theo Chương 13 là ngôi nhà của bạn không có nguy cơ bị tịch thu tài sản trong khi vụ kiện đang diễn ra. Họ có thể trả một phần các khoản nợ và một số khoản khác. Để đủ điều kiện, người nộp đơn phải đáp ứng các ngưỡng nợ nhất định và có thu nhập đều đặn.

Chương 7 cho phép người nộp đơn xóa một số khoản nợ nhất định đồng thời từ bỏ một số tài sản. Chỉ những cá nhân kiếm được ít hơn thu nhập trung bình của tiểu bang mới đủ điều kiện đăng ký.

Bình luận về sự gia tăng số đơn xin phá sản, Amy Quackenboss, giám đốc điều hành của Viện Phá sản Hoa Kỳ (ABI), cho biết: “Khi lãi suất tiếp tục tăng, căng thẳng địa chính trị gia tăng, chuỗi cung ứng toàn cầu chịu áp lực và gánh nặng nợ nần tiếp tục gia tăng, các doanh nghiệp và hộ gia đình đang gặp khó khăn có thể chuyển sang các thủ tục phá sản đã được chứng minh để có khởi đầu mới về mặt tài chính."

Lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp và hộ gia đình đã tăng lên trong hai năm qua do lãi suất tăng nhanh của Cục Dự trữ Liên bang. Vào cuối tháng 12 năm 2021, lãi suất quỹ liên bang là khoảng 0,7% nhưng hiện đã tăng lên 5,33%.

THÊ THAO SABA

Art Hogan, giám đốc chiến lược thị trường tại công ty dịch vụ tài chính B. Riley Financial, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Reuters: "Sau khi lãi suất cực thấp bắt đầu vào năm 2008 kết thúc, số đơn xin phá sản lại tăng lên."}

Trong môi trường lãi suất cao, các công ty đang gặp khó khăn trong việc trả các khoản nợ sắp đáo hạn.

"Ngành bán lẻ là một ngành đặc biệt nóng (phá sản) vào năm 2024," Catherine Corey, người đứng đầu toàn cầu về tái cơ cấu dữ liệu tại Debtwire, cho biết. "Có rất nhiều nhà bán lẻ đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong thời kỳ đại dịch, nhưng sau đó đã cạn kiệt."

THÊ THAO SABA

Hiện nay, tình hình tài chính của nhiều người Mỹ cũng đang gặp khó khăn. Theo Cục Dự trữ Liên bang New York, nợ hộ gia đình đạt mức kỷ lục 17,29 nghìn tỷ USD vào cuối quý 3.

Mặc dù nợ cao nhưng tỷ lệ tiết kiệm cá nhân lại ở mức thấp.

Dữ liệu từ Cục Dự trữ Liên bang St. Louis cho thấy tỷ lệ tiết kiệm là 4,1% trong tháng 11, giảm so với mức 6,4% vào tháng 12 năm 2019 trước đại dịch.

(Phóng viên Naveen Athrappully của Epoch Times người Anh đã đóng góp cho bài viết này)

Người phụ trách biên tập: Ye Ziwei

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền