Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Thời trang > Musk và luật sư trả lời sau khi bị cáo buộc nghiện ma túy

Musk và luật sư trả lời sau khi bị cáo buộc nghiện ma túy

thời gian:2024-06-10 14:06:29 Nhấp chuột:152 hạng hai
Vàng ThịnhVượng{1[The Epoch Times, ngày 08 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Cuối tuần qua, một phương tiện truyền thông Mỹ đã cáo buộc Elon Musk, người giàu nhất thế giới, lạm dụng ma túy trái phép. Musk trả lời vào Chủ nhật (7/1) rằng ông đã trải qua cuộc kiểm tra ma túy ngẫu nhiên trong ba năm và xác nhận rằng ông hoàn toàn không sử dụng ma túy hay rượu.

在会见当地大学生之后,马克龙将前往乌兹别克斯坦的撒马尔罕(Samarkand),并在那里逗留至周四。

消息传出后,WeWork在周二(10月31日)的盘后股价暴跌超过40%。今年以来,该公司的股价已经下跌了96%。

美国-东盟商务理事会越南办事处负责人吴秀城(Vu Tu Thanh)告诉路透社,最近几周与六家美国晶片公司举行了会议,其中包括与晶圆厂营运商的会议。他拒绝透露具体公司名称,因为谈判仍处于初步阶段。

该芯片代工厂将建在宫城县(Miyagi),计划于2027年投产。该工厂将生产28纳米、40纳米和55纳米类别的半导体芯片。它们并非智能手机中使用的尖端芯片,但却是汽车应用关键。日本是丰田和本田等世界最大汽车制造商所在地。

著名投资人巴菲特的公司在持续出售中国汽车制造商比亚迪的股票。

爆料人还提到,私募圈的人都知道,中植系爆雷导致大亏的还有其他影星,如邓超和孙俪夫妇、黄晓明和杨颖(已离婚)等,他们都投进去了8位数以上(几千万)。

Vàng ThịnhVượng

Tạp chí Phố Wall hôm thứ Bảy đưa tin rằng Musk nghiện các loại ma túy bất hợp pháp, bao gồm chất gây ảo giác (LSD), cocaine, thuốc lắc và nấm gây ảo giác, khiến các giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX phải chuẩn bị. Chúng tôi lo ngại rằng vấn đề này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân của Musk và các công ty mà ông sở hữu.

Vào Chủ nhật, Musk đã đăng phản hồi trên nền tảng xã hội. Việc thử nghiệm ma túy ngẫu nhiên đã được tiến hành trong khoảng thời gian 3 năm và kết quả "không tiết lộ thậm chí cả dấu vết của ma túy hoặc rượu".

Sau lần nói chuyện đó với Rogan, theo yêu cầu của NASA, tôi đã đồng ý thực hiện 3 năm thử nghiệm thuốc ngẫu nhiên.

Thậm chí không tìm thấy số lượng dấu vết của bất kỳ loại ma túy hoặc rượu nào @WSJ không phù hợp để lót lồng vẹt cho chim

— Elon Musk (@elonmusk) Ngày 7 tháng 1 năm 2024

Ông còn nói: "Tờ Wall Street Journal không thích hợp để lót lồng chim để thu gom phân chim", chế giễu tờ báo là vô giá trị.

Vào tháng 9 năm 2018, Musk đã nhận lời phỏng vấn trực tiếp kéo dài hai tiếng rưỡi với Rogan. Trong cuộc phỏng vấn, Musk đã uống rượu whisky và hút cần sa. Video nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Rogan nói rằng điếu thuốc đó là hỗn hợp của thuốc lá và cần sa, được hợp pháp ở California. Sau vụ việc, Musk nhiều lần công khai tuyên bố rằng hút cần sa không có lợi ích gì.

Vào Chủ nhật, luật sư Alex Spiro của Musk cũng bác bỏ tuyên bố của Wall Street Journal, nói rằng doanh nhân này “đã thực hiện thử nghiệm ma túy thường xuyên và ngẫu nhiên tại SpaceX và mọi thứ đều vượt qua bài kiểm tra”.

Quy tắc ứng xử của Tesla quy định rõ ràng rằng công ty là môi trường làm việc không có ma túy và tất cả nhân viên, kể cả giám đốc điều hành cấp cao, đều bị cấm sử dụng ma túy.

SpaceX có khách hàng chính là các cơ quan chính phủ cũng có những quy định tương tự. Các hợp đồng liên bang cũng yêu cầu các công ty đối tác tuân thủ Đạo luật nơi làm việc không có ma túy và thực hiện các chương trình, chính sách nhằm thúc đẩy văn hóa không có ma túy.

Đây không phải là lần đầu tiên tờ Wall Street Journal tuyên bố rằng Musk nghiện ma túy bất hợp pháp. Năm ngoái, tờ báo cáo buộc Musk dùng một lượng nhỏ ketamine để cải thiện các triệu chứng trầm cảm.

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền