Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Thời trang > Doanh thu quảng cáo sụt giảm, hãng phát thanh khổng lồ Audacy của Mỹ nộp đơn xin phá sản

Doanh thu quảng cáo sụt giảm, hãng phát thanh khổng lồ Audacy của Mỹ nộp đơn xin phá sản

thời gian:2024-06-10 13:44:38 Nhấp chuột:111 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 08 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yang của Epoch Times) Do doanh thu quảng cáo sụt giảm và "những thách thức kinh tế vĩ mô", gã khổng lồ phát thanh và podcast của Mỹ Audacy đã nộp đơn xin phá sản vào Chủ nhật (ngày 7 tháng 1) Protect .

Audacy đã nộp đơn xin phá sản ở Quận Nam Texas sau khi đạt được thỏa thuận tái cơ cấu với hầu hết các con nợ, David Field, chủ tịch, chủ tịch và giám đốc điều hành, cho biết trong một thông báo vào Chủ nhật.

Theo thỏa thuận tái cơ cấu, công ty sẽ giảm 80% tổng số nợ, từ khoảng 1,9 tỷ USD xuống còn khoảng 350 triệu USD. Audacy cho biết việc tái cơ cấu sẽ giúp công ty có vị thế phát triển lâu dài tốt hơn và không hy vọng việc tái cơ cấu sẽ có tác động đến hoạt động, giao dịch của công ty hoặc các chủ nợ không có bảo đảm khác.

Field cho biết trong một tuyên bố rằng trong vài năm qua, ông đã chuyển đổi Audacy một cách có chiến lược thành một công ty giải trí và nội dung âm thanh đa nền tảng, có khả năng mở rộng, hàng đầu, đồng thời củng cố vị thế cạnh tranh của công ty. Nhưng trong bốn năm qua, một cơn bão hoàn hảo với những thách thức kinh tế vĩ mô đang diễn ra mà các thị trường quảng cáo truyền thống đang phải đối mặt đã khiến doanh thu quảng cáo truyền hình giảm mạnh hàng tỷ đô la.

Ông nói thêm rằng các yếu tố thị trường này "đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình tài chính của chúng tôi và buộc chúng tôi phải cơ cấu lại bảng cân đối kế toán của mình".

东京电力希望重启核电站,以降低运营成本。然而,2021年NRA以存在各种安全漏洞为由,祭出禁止移动核燃料的改正措施命令,事实上勒令核电站停机,柏崎刈羽核电站至今无法重启运转。

伊朗支持的胡塞武装声称,这些袭击是对以色列围攻加沙的回应。

另据中共官媒报导,12月13日,工银瑞信基金副总经理杜海涛跑步时突发心梗去世,年仅49岁。1974年出生的杜海涛还兼任工银瑞信资产管理(国际)有限公司董事长。

中国政法大学资本金融研究院院长刘纪鹏在发言中谈到,做空机制对散户不公。他说,短短30多年中,世界上最发达的做空机制中国基本上全用了,高频交易、量化交易,核心问题就是不公平,因为95%的散户大部分没有这样的手段。

由于中国四大国有银行(工、农、中、建)都已大幅加强在俄业务,华盛顿的行动可能构成重大外交影响。

Công chúaánh sáng

Field cho biết: "Với khả năng lãnh đạo quy mô, nội dung âm thanh cao cấp khác biệt độc đáo và cơ cấu vốn mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng Audacy sẽ có vị thế tốt để tiếp tục đổi mới và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh âm thanh năng động."

Công chúaánh sáng

Được thành lập vào năm 1968, Audacy có trụ sở chính tại Philadelphia và sở hữu nhiều kênh phát thanh, chương trình thể thao và podcast nổi tiếng ở các thành phố lớn, như đài thể thao WFAN ở New York và đài phát thanh thương mại Los Angeles KRTH. Sau khi mua lại CBS Radio, Audacy sở hữu hàng trăm đài phát thanh và trở thành đài truyền hình lớn thứ hai ở Mỹ.

Theo thỏa thuận được Audacy công bố vào Chủ Nhật, những người mắc nợ sẽ nhận được vốn cổ phần trong công ty.

Tòa án dự kiến ​​sẽ tổ chức một phiên điều trần vào tháng 2 để xem xét phê duyệt kế hoạch tái cơ cấu.

Biên tập viên: Li Lin#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền