Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > văn hoá > Khủng hoảng tài chính Trung Quốc sâu sắc, lãnh đạo ngân hàng thường xuyên gặp rắc rối

Khủng hoảng tài chính Trung Quốc sâu sắc, lãnh đạo ngân hàng thường xuyên gặp rắc rối

thời gian:2024-06-10 13:32:20 Nhấp chuột:55 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 23 tháng 12 năm 2023] (Phỏng vấn và báo cáo bởi Zhang Zhongyuan, phóng viên Ban đặc biệt của Epoch Times) Chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc tiếp tục trong sạch hệ thống tài chính, và mọi người trong ban điều hành tài chính đều tham gia sự nguy hiểm. Ít nhất 96 người đã bị bắt vào năm 2023 và 38 người đã bị điều tra tại 5 ngân hàng quốc doanh lớn. Gần đây, truyền thông nhà nước đưa tin một số lãnh đạo ngân hàng đã tự tử hoặc đột ngột qua đời.

Tỉnh Hồ Bắc Huyện Yingshan chính thức thông báo rằng vào ngày 5 tháng 12, Wang Shengyong, chủ tịch Ngân hàng Nông thôn Yingshan Yangtze ở Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, qua đời vì ngộ độc khí carbon monoxide. Ông mới 54 tuổi. Có thông tin tiết lộ rằng Wang Shengyong đã tự sát và lợi dụng chức vụ của mình để lừa gạt những người gửi tiền dưới danh nghĩa gây quỹ, số tiền lên tới 40 triệu nhân dân tệ (RMB, tương tự bên dưới).

Theo báo cáo chính thức của Đảng Cộng sản Trung Quốc, vào ngày 13 tháng 12, Du Haitao, phó tổng giám đốc ICBC Credit Suisse Fund Management, đã qua đời vì một cơn đau tim khi đang tranh cử. Ông mới 49 tuổi. Du Haitao, sinh năm 1974, đồng thời là chủ tịch của ICBC Credit Suisse Asset Management (International) Co., Ltd.

Boom Hồng Bao

Vào ngày 10 tháng 12, Gong Danzhi, chủ tịch Chi nhánh Thiên Tân của Ngân hàng Hua Xia, rơi từ một tòa nhà xuống tử vong. Đồn cảnh sát địa phương đã xác nhận thông tin này.

Theo thông tin công nghiệp và thương mại, vào tháng 11 năm 2020, Gong Danzhi được bổ nhiệm làm chủ tịch Chi nhánh Thiên Tân của Ngân hàng Hua Xia. Trước đây, ông từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ngân hàng Hua Xia Chi nhánh Bắc Kinh và Chủ tịch Phó Chi nhánh Trung ương Thành phố Bắc Kinh.

Ngân hàng Hua Xia được thành lập vào tháng 10 năm 1992 và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào tháng 9 năm 2003. Đây là ngân hàng niêm yết thứ năm ở Trung Quốc. Ngân hàng này có 44 chi nhánh cấp một trên toàn quốc và hơn 40.000 nhân viên.

Ngân hàng Hua Xia năm nay gặp rắc rối và bị phạt hàng chục triệu.

Vào ngày 20 tháng 12, Chi nhánh Thái Châu của Ngân hàng Hua Xia Bank Co., Ltd. đã bị Chi nhánh Thái Châu của Cơ quan Quản lý và Giám sát Tài chính Nhà nước thuộc Đảng Cộng sản Trung Quốc phạt 300.000 nhân dân tệ; vào ngày 26 tháng 9, Chi nhánh Hạ Môn; của Ngân hàng Hua Xia bị phạt 2,8 triệu nhân dân tệ vào tháng 8. Vào ngày 14, Ngân hàng Huaxia Chi nhánh Nanchang bị phạt 1,985 triệu nhân dân tệ

Ngày 3 tháng 7, một số chi nhánh và chi nhánh của Ngân hàng Hua Xia Bank Co., Ltd. đã bị cơ quan quản lý phạt 2 triệu nhân dân tệ do vi phạm pháp luật và quy định; 5 vé được phát hành, với tổng số tiền phạt là 1,45 triệu nhân dân tệ; ngày 2/6, Ngân hàng Hoa Hạ Chi nhánh Yingkou bị phạt 700.000 nhân dân tệ; ngày 19/4, Ngân hàng Hoa Hạ Chi nhánh Thiệu Hưng bị phạt 950.000 nhân dân tệ.

Wang Donglan (bút danh), cựu phó chủ tịch một ngân hàng ở Sơn Đông, nói với The Epoch Times vào ngày 20 tháng 12: “Vụ tự sát của chủ tịch ngân hàng cho thấy chính quyền trung ương không quan tâm và ai cho vay tiền đều phải chịu trách nhiệm. Trước đây, các công ty được khuyến khích hoạt động bằng nợ, và một số công ty tôi không đáp ứng được các điều kiện vay vốn nhưng tôi đã cho vay thông qua các mối quan hệ cá nhân suốt bao nhiêu năm nay. kiểm tra tài khoản vào cuối năm và tôi sẽ chịu trách nhiệm. Chủ tịch có thể không lo lắng về khoản vay không? Lựa chọn tự sát có thể cứu được gia đình hoặc tài sản của bạn.”

Ngoài ra, vào ngày 4 tháng 5 năm nay, Ngân hàng Bắc Kinh thông báo rằng Lin Hua, giám đốc độc lập của công ty, đã qua đời vì bệnh tật ở tuổi 47.

Lin Hua, sinh năm 1975, nhận bằng MBA tại Đại học California, Irvine và bằng Tiến sĩ về tài chính ứng dụng tại Đại học Geneva, Thụy Sĩ. Ông là nhà phân tích tài chính đặc quyền và quản lý rủi ro tài chính. Gia nhập Hội đồng quản trị của Ngân hàng Bắc Kinh vào tháng 7 năm 2022 và giữ chức vụ giám đốc độc lập của Ngân hàng Bắc Kinh.

Thông tin công khai cho thấy Lin Huasheng trước đây là chủ tịch của Công ty TNHH Công nghệ Chức năng Hoa Thành Bắc Kinh, chủ tịch Viện Nghiên cứu Tài chính Thông minh Đông Thành Zijin Bắc Kinh, đồng thời là thành viên ban biên tập của tạp chí "Kế toán Tài chính", thành viên Ủy ban Cố vấn Chuẩn mực Kế toán Doanh nghiệp của Bộ Tài chính và là thành viên của Ủy ban Cố vấn Chuẩn mực Kế toán Doanh nghiệp Trung Quốc. Ủy ban quận của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc, v.v.

韩国对美出口已连续第5个月环比增长。2023年,韩国对美出口创下历史新高,为1,157亿美元。

检察官表示,根据美国联邦量刑指南,有没有追加指控并不会影响SBF的刑期,因为法官在量刑时,可全盘考虑第一次审判时提供的所有证据。

这与科技股的表现密切相关。尽管存在经济衰退担忧、通膨持续存在、利率高企和地缘政治动荡,科技股今年仍创下纪录。

Boom Hồng Bao

Tính đến ngày 7 tháng 12, quan chức của ĐCSTQ báo cáo rằng ít nhất 96 quan chức hệ thống tài chính đã bị điều tra. Trong đó, có 8 cán bộ quản lý ở trung ương, 71 cán bộ ở các cơ quan trung ương, doanh nghiệp nhà nước và tổ chức tài chính, và 17 cán bộ quản lý cấp tỉnh. Năm 2022, số người bị xem xét và điều tra trong hệ thống tài chính sẽ là 77 người. Đây là báo cáo chính thức của Đảng Cộng sản Trung Quốc, nhưng dữ liệu của Đảng Cộng sản Trung Quốc luôn bị nghi ngờ và con số thực tế có thể còn cao hơn thế này.

Wang Donglan cũng nói: "Ngày nay, nhiều quản lý cấp trung và cấp cao trẻ tuổi và đầy quyền lực ở nhiều bộ phận đột ngột qua đời hoặc vì bệnh tim. Mọi thứ đều được nói trên Internet, một số người nói rằng họ chết vì bệnh tật, và một số nói rằng đó là do tác dụng phụ của vắc xin gây ra."

Biên tập viên: Lian Shuhua

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền