Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > văn hoá > Hãng tàu khổng lồ Maersk của Đan Mạch chuẩn bị quay trở lại đường thủy Biển Đỏ

Hãng tàu khổng lồ Maersk của Đan Mạch chuẩn bị quay trở lại đường thủy Biển Đỏ

thời gian:2024-06-10 14:05:00 Nhấp chuột:145 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 25 tháng 12 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Maersk, gã khổng lồ vận tải biển Đan Mạch và là tập đoàn vận tải container lớn thứ hai thế giới, cho biết vào Chủ nhật (24 tháng 12) rằng công ty đã chuẩn bị sẵn sàng được thực hiện để nối lại các hoạt động vận chuyển ở Biển Đỏ và Vịnh Aden khi một hoạt động quân sự đa quốc gia do Hoa Kỳ lãnh đạo bảo vệ các tàu khỏi các cuộc tấn công của phiến quân Houthi.

Nhiều tàu buôn đi qua Biển Đỏ và chuẩn bị đi qua Kênh đào Suez đã bị lực lượng vũ trang Houthi tấn công. Tập đoàn Maersk đã đình chỉ việc đưa tàu đi qua eo biển Bab el-Mandeb vào đầu tháng 12. Một số công ty khác cũng đã ngừng vận chuyển đường thủy qua Biển Đỏ do lo ngại về an toàn.

据CNBC报导,尽管“衰退”没有官方定义,但连续两季负增长被广泛认为是技术性衰退。

智库上海金融研究所副所长刘晓春表示,“化解风险的一个关键解决方案是通过合并重组。”

思科首席执行官罗宾斯(Charles Robbins)在财报电话会议上说:“我们的电信和有线电视服务提供商客户的需求依然疲软。”

日股历史高点,为1989年12月29日的38,957.44点,之后因泡沫经济破裂,日股一蹶不振数十年。

整个大陆啊被中共整得,就剩下一个王小二了,普罗大众和韭菜们是“王小二过年,一年不如一年。”中南海则是“王小二卖瓜,自卖自夸。”

Lực lượng Houthi do Iran hậu thuẫn tuyên bố rằng các cuộc tấn công này là phản ứng trước việc Israel bao vây Gaza.

Vào Chủ nhật, Maersk cho biết trong một thông báo rằng công ty đã xác nhận rằng sáng kiến ​​an ninh đa quốc gia được công bố trước đó "Chiến dịch Người bảo vệ Thịnh vượng" (OPG) hiện đã được thành lập và triển khai để cho phép giao thương hàng hải qua Biển Đỏ và Vịnh Aden , một lần nữa khiến kênh đào Suez trở thành cửa ngõ nối liền châu Âu và châu Á.

Đại & TiểuĐại & Tiểu

Maersk cho biết họ hiện đang lên kế hoạch cho lô tàu đầu tiên đi qua Kênh đào Suez và hy vọng sẽ đạt được mục tiêu này càng sớm càng tốt.

"Trong quá trình này, đảm bảo an toàn cho nhân viên của chúng tôi là quan trọng nhất và đó cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong việc giải quyết tình hình nghiêm trọng ở Biển Đỏ và Vịnh Aden." Maersk nhấn mạnh.

Maersk tuyên bố rằng việc Hoa Kỳ và các đồng minh thành lập lực lượng đặc nhiệm hàng hải "Chiến dịch Thịnh vượng" là "tin tức đáng hoan nghênh nhất đối với toàn bộ ngành vận tải biển".

Hoa Kỳ và các đồng minh tuyên bố rằng họ đang xem xét hành động quân sự chống lại lực lượng vũ trang Houthi do Iran hậu thuẫn.

Cuối tuần qua, Hoa Kỳ cũng tuyên bố rằng một tàu chở dầu đã bị máy bay không người lái phóng thẳng từ Iran tấn công khi đang đi qua Ấn Độ Dương vào thứ Bảy, khiến con tàu bốc cháy. May mắn thay, ngọn lửa đã nhanh chóng được dập tắt và không có thương vong. đã được gây ra.

Các cuộc tấn công của lực lượng vũ trang Houthi vào các tàu buôn đã khiến các tàu buôn vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ hàng hóa sản xuất và ngũ cốc đến dầu và khí đốt tự nhiên, nhìn chung phải tránh khu vực phía nam Biển Đỏ và tìm kiếm các tuyến đường dài hơn.

Những người trong ngành nói rằng việc thay đổi tuyến đường quanh cực nam châu Phi sẽ kéo dài thêm 2 đến 4 tuần cho chuyến đi và khiến giá cước vận tải quốc tế tăng vọt.

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền