Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > văn hoá > Nhật Bản lên kế hoạch khởi động lại nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới

Nhật Bản lên kế hoạch khởi động lại nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới

thời gian:2024-06-10 13:40:46 Nhấp chuột:105 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 27 tháng 12 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Vào thứ Tư (27 tháng 12), Ủy ban Điều tiết Nguyên tử Nhật Bản (NRA) đã dỡ bỏ lệnh cấm vận hành đối với Nhà máy điện hạt nhân Kashiwazaki-Kariwa. Tuy nhiên, nếu nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới muốn khởi động lại thì phải được sự đồng ý của chính quyền địa phương.

Công ty Điện lực Tokyo (gọi tắt là TEPCO) đặt trụ sở tại Nhà máy điện hạt nhân Kashiwazaki Kariwa ở tỉnh Niigata, với công suất phát điện là 8.212 megawatt (MW). Tất cả các nhà máy điện hạt nhân ở Nhật Bản đã ngừng hoạt động kể từ sau vụ tai nạn hạt nhân Fukushima năm 2011.

Công ty Điện lực Tokyo hy vọng sẽ khởi động lại các nhà máy điện hạt nhân để giảm chi phí vận hành. Tuy nhiên, vào năm 2021, NRA đã ban hành lệnh biện pháp khắc phục cấm vận chuyển nhiên liệu hạt nhân, với lý do có nhiều lỗ hổng an toàn. Trên thực tế, NRA đã ra lệnh đóng cửa nhà máy điện hạt nhân Kashiwazaki Kariwa đã không thể khởi động lại hoạt động.

劳动力市场也仍然相当紧俏。上周申请失业救济的美国人有所减少,每周申请失业救济数据的年度修正数据显示,被解雇工人很快就找到了新工作,领取失业救济的时间也没有之前想像的那么长。

自2021年中国开发商大规模出现流动性危机以来,中国出现了一波又一波的房地产危机。到目前为止,当局还未推出大规模的刺激措施来支持开发商,仅采取了一些渐进的行动,试图重振房地产行业,但效果相当有限。

韩国研究机构“全北汽车融合技术研究所”所长李汉国(Lee Hang-koo)说:“重庆工厂持续亏损,中国汽车市场正面临供过于求的问题,没有人愿意高价收购这间工厂。”

Vào thời điểm đó, nhiều sai sót khác nhau của nhà máy điện hạt nhân bao gồm việc không bảo vệ được vật liệu hạt nhân và thiếu các biện pháp đối phó chống khủng bố.

NRA hôm thứ Tư cho biết hệ thống quản lý an toàn của nhà máy điện hạt nhân đã được cải thiện, do đó đã dỡ bỏ lệnh khắc phục.

TeenPatti

Đầu tháng này, NRA cho biết họ sẽ xem xét dỡ bỏ lệnh cấm hoạt động sau khi tiến hành kiểm tra tại chỗ và gặp gỡ Chủ tịch TEPCO Tomaki Kobayakawa. Kể từ đó, giá cổ phiếu của TEPCO đã tăng mạnh.

Sau khi lệnh ngừng hoạt động được dỡ bỏ, mặc dù TEPCO có thể bắt đầu các hoạt động liên quan đến việc khởi động lại hoạt động nhưng phải được sự đồng ý của chính quyền địa phương nên thời gian cụ thể để khởi động lại hoạt động vẫn khó dự đoán.

Thống đốc tỉnh Niigata Hideyo Hanakaku cho biết ông sẽ đưa ra phán quyết sau khi lắng nghe ý kiến ​​của người dân trong tỉnh. Đối với Tepco, việc khởi động lại hoạt động là bước quan trọng để tăng lợi nhuận, nhưng để đạt được mục tiêu này, công ty phải nỗ lực thuyết phục người dân và chính quyền địa phương.

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền