Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > văn hoá > Goldman Sachs và 10 tổ chức khác dự báo thị trường nhà đất Trung Quốc tiếp tục sụt giảm

Goldman Sachs và 10 tổ chức khác dự báo thị trường nhà đất Trung Quốc tiếp tục sụt giảm

thời gian:2024-06-10 13:53:05 Nhấp chuột:178 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 28 tháng 12 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Mười ngân hàng đầu tư và công ty môi giới chứng khoán bao gồm Goldman Sachs Group, Morgan Stanley và UBS Group đều tin rằng Bắc Kinh đã thất bại trong việc đảo ngược xu hướng đi xuống Xu hướng bất động sản, thị trường nhà đất Trung Quốc suy thoái sẽ tiếp tục kéo dài đến năm 2024, tiếp tục đẩy lùi tăng trưởng kinh tế Trung Quốc.

Nếu dự đoán của họ là chính xác, bất động sản Trung Quốc sẽ sụt giảm trong ba năm liên tiếp, lập kỷ lục.

Theo dữ liệu chính thức từ chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc, trong 11 tháng đầu năm 2023, lượng đầu tư vào phát triển bất động sản trên toàn quốc đã giảm 9,4% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó đầu tư vào nhà ở giảm 9,0% ( liên kết). Năm trước, đầu tư phát triển bất động sản toàn quốc giảm 10,0% so với cùng kỳ năm ngoái và đầu tư nhà ở giảm 9,5% (liên kết).

Dữ liệu cho thấy rằng bất chấp các biện pháp của chính quyền nhằm kích thích nhu cầu nhà ở, cuộc khủng hoảng thị trường nhà đất ở Trung Quốc có thể còn lâu mới kết thúc.

Các nhà phân tích kinh tế của Goldman Sachs do Hui Shan đứng đầu là những người bi quan nhất. Họ dự đoán hoạt động đầu tư tài sản cố định vào bất động sản của Trung Quốc sẽ sụt giảm “hai con số” vào năm tới. Họ tin rằng sự suy thoái liên tục trong lĩnh vực bất động sản sẽ làm giảm tốc độ tăng trưởng GDP thực tế xuống 1 điểm phần trăm.

Morgan Stanley tin rằng đầu tư tài sản cố định vào bất động sản sẽ giảm 7%, trong khi UBS dự đoán mức giảm 5%.

Các nhà kinh tế ở Trung Quốc cũng đang có quan điểm giảm giá, trong đó Ngân hàng Thương mại Trung Quốc dự đoán đầu tư vào bất động sản sẽ giảm 7%.

Một số nhà kinh tế cho rằng các dự án bất động sản mới khởi công vào năm 2023 sẽ giảm đáng kể, cho thấy các dự án đã hoàn thành có thể sẽ giảm trong tương lai.

Rummy

Một lý do khác là doanh số bán bất động sản đang giảm, khiến các nhà phát triển ít có động lực khởi công xây dựng. Goldman Sachs và UBS đều tin rằng doanh số bán bất động sản sẽ giảm 5% trong năm tới.

Do quy mô lớn của ngành bất động sản Trung Quốc, hoạt động xây dựng sụt giảm càng dẫn đến nhu cầu trong nước yếu là một trong những nguyên nhân chính khiến Trung Quốc giảm phát trong năm nay.

不过,下午1时许,日圆一口气升值至1美元兑155日圆。

Rummy

三星表示,由于旗舰产品Galaxy S24智能手机销售强劲,以及内存芯片价格上涨,第一季度营收为71.92万亿韩元(约523亿美元),略为超过LSEG分析师预期的71.04万亿韩元。营利为6.61万亿韩元,市场预期为5.94万亿韩元。

2020年川普政府期间,FCC首次指控这些大型电信商非法共享客户位置,且未采取合理措施保护该信息。

报告说:“我们预计欧盟委员会将征收15%至30%的关税。但即使征收了这么高的关税,一些中国生产商仍能在出口到欧洲的汽车上获得可观利润,因为他们享有巨大的成本优势。”

中共证券监管机构4月19日表示,将支持中企在香港首次公开募股(IPO)。随后,香港恒生指数上周大涨约9%,创下2011年以来的最佳涨幅。即使计入上周的涨幅,恒生指数仍是过去12个月全球表现最差的基准之一。

中金公司是中国最大的投资银行之一。该公司周日并未立即回应路透社的置评请求。这是继去年4月中金公司削减多达40%的奖金之后,该公司再次出台减薪政策。

(Báo cáo này đề cập một phần đến báo cáo của Bloomberg)

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền