Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > công nghệ > Các quy định mới của Hoa Kỳ nhằm chống rửa tiền bất động sản bước vào quá trình xem xét cuối cùng

Các quy định mới của Hoa Kỳ nhằm chống rửa tiền bất động sản bước vào quá trình xem xét cuối cùng

thời gian:2024-06-10 14:52:38 Nhấp chuột:92 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 20 tháng 12 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Một quy định mới được chờ đợi từ lâu ở Hoa Kỳ nhằm chống rửa tiền bất động sản đã được gửi đến Nhà Trắng để xem xét. Đây là rào cản cuối cùng cần phải vượt qua trước khi quy định chính thức được thực thi vào năm tới.

Hồ sơ của chính phủ cho thấy quy định mới do Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) của Bộ Tài chính đề xuất đã được gửi đến Văn phòng Thông tin và Quy định (OIRA) của Nhà Trắng vào thứ Hai (18 tháng 12). Sau khi được thông qua xem xét, các quy định mới sẽ bước vào giai đoạn lấy ý kiến ​​công chúng kéo dài hai tháng vào tháng 2 năm 2024.

而某些基金则正在完全退出中国市场。去年12月,美国密苏里州雇员退休系统(Missouri State Employees’ Retirement System)要求其员工“撤回目前在中国的所有全球公共股权投资”。

这一波购买狂潮已促使经纪商发出警告,并且暂时停止其产品的交易,标明其ETF相对于海外指数的溢价有上升的风险,在购买兴趣高涨时,ETF的价格可能会高于其资产净值。

这些人士表示,包括摩根士丹利(Morgan Stanley)和瑞银集团(UBS Group AG)在内,至少有20%的董事总经理(MD)去年没有获得奖金。

Quy định mới này dự kiến ​​sẽ yêu cầu các chuyên gia bất động sản báo cáo danh tính của người thụ hưởng cho FinCEN nếu họ gặp bất kỳ công ty nào mua bất động sản bằng tiền mặt, nhằm ngăn chặn tội phạm giấu tài sản bất chính một cách ẩn danh trong bất động sản Hoa Kỳ.

Ngầu Hầm xem bài

Đầu tháng này, Bộ Tài chính tuyên bố rằng FinCEN sẽ đề xuất quy định này vào đầu năm 2024.

Mặc dù các ngân hàng từ lâu đã được yêu cầu phải biết nguồn tiền của khách hàng và báo cáo các giao dịch đáng ngờ, nhưng Hoa Kỳ vẫn chưa ban hành các quy định như vậy đối với ngành bất động sản, khiến tội phạm có cơ hội rửa tiền.

Kể từ năm 2016, FinCEN đã triển khai các quy định yêu cầu người mua tiết lộ thông tin khi mua bất động sản, còn được gọi là Lệnh nhắm mục tiêu theo địa lý (GTO), tại một số thành phố như New York và Miami. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng các quy tắc này có thể dễ dàng bị phá vỡ.

Ngầu Hầm xem bài

Trước đây, có thông tin cho rằng gần một nửa số bất động sản hạng sang ở Hoa Kỳ được mua bởi các công ty vỏ bọc ẩn danh. FinCEN đang nỗ lực tìm ra danh tính của các chủ sở hữu công ty vỏ bọc.

Người phụ trách biên tập: Ye Ziwei

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền