Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > công nghệ > Các nghị sĩ Hoa Kỳ gửi thư cho Xiyin, bày tỏ lo ngại về bảo mật dữ liệu và mối quan hệ của nó với ĐCSTQ

Các nghị sĩ Hoa Kỳ gửi thư cho Xiyin, bày tỏ lo ngại về bảo mật dữ liệu và mối quan hệ của nó với ĐCSTQ

thời gian:2024-06-10 14:43:19 Nhấp chuột:57 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 21 tháng 12 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Vào thứ Tư (20 tháng 12), Cathy McMorris Rodgers, Chủ tịch Ủy ban Năng lượng và Thương mại của Hạ viện Hoa Kỳ, cùng những người khác đã gửi một bản báo cáo Thư gửi thời trang nhanh Gã khổng lồ Shein lo ngại về mối quan hệ của công ty với Đảng Cộng sản Trung Quốc và bày tỏ lo ngại về tính bảo mật của dữ liệu người dùng Mỹ.

Gus Bilirakis, chủ tịch Tiểu ban Đổi mới, Dữ liệu và Thương mại của ủy ban, cũng đã ký vào bức thư chung. Họ nêu rõ trong thư (PDF): "Các nền tảng thương mại điện tử do Trung Quốc sở hữu ngày càng phổ biến ở thế giới phương Tây. Điều này gây ra rủi ro nghiêm trọng đối với thương mại điện tử, sự an toàn của người tiêu dùng cũng như quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của mọi người".

Bức thư dẫn lời Lindsay Gorman, người đứng đầu nhóm công nghệ và địa chính trị tại Quỹ Marshall của Đức, cho biết: “Những ứng dụng này thu thập một lượng lớn dữ liệu về tất cả chúng ta nếu dữ liệu này rơi vào tay an ninh quốc gia và. Điều gì xảy ra trong tay các chính phủ độc tài mà lợi ích kinh tế của họ thường xung đột với lợi ích của phương Tây?”

需求的变化凸显出全球投资者正在减少对中国的投资,尽管中国长期以来一直是大多数新兴市场投资组合中最大的国家。随着其它发展中国家股市上涨,地缘政治局势日益紧张,及中共政府对经济的干预日益加强,中国资本市场的投资者正在承受压力。

Bài Cào

据CNBC报导,尽管“衰退”没有官方定义,但连续两季负增长被广泛认为是技术性衰退。

智库上海金融研究所副所长刘晓春表示,“化解风险的一个关键解决方案是通过合并重组。”

Các thành viên Quốc hội cũng gửi những bức thư tương tự tới TikTok, Temu và Alibaba.

Nghị sĩ chỉ ra: "Từ năm 2014 đến năm 2017, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã thông qua một số luật yêu cầu tất cả các công ty công nghệ Trung Quốc cho phép các quan chức của Đảng Cộng sản Trung Quốc truy cập vào dữ liệu người dùng".

Bức thư nêu rõ: “Trong một số trường hợp, ĐCSTQ sẽ yêu cầu các công ty xây dựng mạng theo cách mà chính quyền Trung Quốc có thể truy cập được”. Hồ sơ truy cập thông tin của người Mỹ làm suy yếu mọi tuyên bố về bảo mật dữ liệu."

Các thành viên yêu cầu Shein trả lời những biện pháp họ thực hiện để bảo vệ dữ liệu và liệu họ có thu thập thông tin sinh trắc học, di truyền và các thông tin sức khỏe khác của người dùng hay không.

Nghị sĩ cũng hỏi công ty liệu công ty có thu thập thông tin về tôn giáo, chính trị và chủng tộc của người dùng hay không và liệu trong công ty có Đảng bộ Cộng sản Trung Quốc tương tự như ByteDance hay không.

Bức thư cũng hỏi liệu Shein có đồng ý rằng nạn diệt chủng đang xảy ra ở khu vực Tân Cương của Trung Quốc hay không và những biện pháp nào đã được thực hiện để đảm bảo rằng không có lao động cưỡng bức trong chuỗi cung ứng.

Đáp lại, người phát ngôn của Shein nói với CNBC rằng công ty đã nhận được thư từ Nghị sĩ và "sẽ trả lời".

Shein sắp triển khai đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Hoa Kỳ. Trước đó, nhiều thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã viết thư cho Shein, yêu cầu công ty xác nhận rằng không có sản phẩm nào sử dụng lao động cưỡng bức được sử dụng trong chuỗi cung ứng của mình.

Tuy nhiên, bức thư do Ủy ban Năng lượng và Thương mại đưa ra hôm thứ Tư chủ yếu quan ngại về quyền riêng tư dữ liệu. Bởi vì ủy ban có nhiều quyền hạn hơn để giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng và ngoại thương.

Đầu năm nay, khi được hỏi liệu dữ liệu người dùng Hoa Kỳ có được lưu trữ ở Trung Quốc hay không, Shein nói với CNBC rằng dữ liệu của họ được lưu trữ trong các dịch vụ đám mây của Microsoft và Amazon "đặt tại Hoa Kỳ".

Tuy nhiên, nhiều nhà lập pháp Hoa Kỳ vẫn lo ngại rằng dữ liệu người tiêu dùng Hoa Kỳ cuối cùng có thể rơi vào tay Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Mặc dù Shein khẳng định rằng đây là một công ty toàn cầu được thành lập tại Trung Quốc, nhưng hầu hết chuỗi cung ứng của công ty này đều ở Trung Quốc và có thể chịu sự điều chỉnh của luật pháp Trung Quốc.

Bài Cào

Người phụ trách biên tập: Ye Ziwei

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền