Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Nhật Bản công bố lý do vụ phóng tên lửa Epsilon năm ngoái thất bại

Nhật Bản công bố lý do vụ phóng tên lửa Epsilon năm ngoái thất bại

thời gian:2024-05-10 20:51:32 Nhấp chuột:135 hạng hai

Thông tấn xã Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 19 tháng 4. Vào tháng 10 năm ngoái, tên lửa Epsilon 6 của Nhật Bản đã phóng không thành công. Theo báo chí Nhật Bản đưa tin ngày 19, kết quả điều tra mới nhất cho thấy vụ phóng không thành công do màng cao su ở bình xăng bị hỏng và làm tắc đường ống cấp nhiên liệu.

Halloween Fortune

Báo cáo mới nhất do Cơ quan Thám hiểm Hàng không Vũ trụ Nhật Bản công bố cho biết sau khi phân tích nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra vụ phóng tên lửa thất bại, các nhà điều tra đã tập trung vào việc tắc nghẽn đường ống cung cấp nhiên liệu. Cuộc điều tra sâu hơn của họ phát hiện ra rằng thứ chặn đường ống là một mảnh màng cao su bị vỡ bên trong bình xăng của thiết bị kiểm soát thái độ. Khi lắp bình xăng, màng cao su vô tình bị kẹt vào khe hở giữa bình xăng và các bộ phận cố định. Màng cao su bị vỡ một phần, các mảnh vỡ bị hút vào ống nối với bình xăng khiến ống dẫn nhiên liệu bị đứt. bị tắc nghẽn, do đó cản trở dòng chảy trơn tru của nhiên liệu.

Tên lửa "Epsilon S" 1 cải tiến dự kiến ​​phóng vào năm 2023 cũng sử dụng thùng nhiên liệu tương tự. Các bên liên quan của Nhật Bản sẽ quyết định trước mùa hè này về việc có nên thay đổi thiết kế của thùng nhiên liệu hay không.

"Epsilon" là tên lửa nhiên liệu rắn có tổng chiều dài 26 mét và trọng lượng khoảng 96 tấn. Tên lửa "Epsilon" 6 sẽ được phóng vào ngày 12 tháng 10 năm 2022. Tên lửa ban đầu bay bình thường nhưng sau đó gặp trục trặc. Cơ quan Thám hiểm Hàng không Vũ trụ Nhật Bản đánh giá tên lửa không thể tiếp tục chuyến bay an toàn nữa và ra lệnh tự hủy cho tên lửa. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền