Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Hai phi hành gia Nga hoàn thành chuyến đi bộ ngoài không gian

Hai phi hành gia Nga hoàn thành chuyến đi bộ ngoài không gian

thời gian:2024-05-10 20:25:01 Nhấp chuột:51 hạng hai
Jungle Trouble

Tân Hoa Xã, Vladivostok, ngày 19 tháng 4 (Phóng viên Chen Chang) Tập đoàn Hàng không Vũ trụ Quốc gia Nga cho biết vào ngày 19 rằng hai phi hành gia Nga trên Trạm Vũ trụ Quốc tế đã hoàn thành sứ mệnh đi bộ ngoài không gian vào ngày hôm đó và cả hai đã ra khỏi khoang chứa trong gần 8 năm sau đó trở về trạm vũ trụ an toàn.

Theo tin tức được công bố trên trang web chính thức của Roscosmos, vào lúc 4:40 sáng theo giờ Matxcơva ngày 19 (9:40 sáng theo giờ Bắc Kinh ngày 19), phi hành gia người Nga Sergey Prokopiev và người Đức Mitri Peterin đã mở cửa của mô-đun thử nghiệm "Khám phá" của Trạm vũ trụ quốc tế và thoát khỏi mô-đun để bắt đầu chuyến đi bộ ngoài không gian. Nhiệm vụ chính của họ là chuyển bộ tản nhiệt bên ngoài của Trạm vũ trụ quốc tế từ mô-đun thử nghiệm "Bình minh" sang mô-đun thử nghiệm "Khoa học".

Tin tức cho biết rằng trong chuyến đi bộ ngoài không gian, hai phi hành gia đã tháo dây cáp giữa bộ tản nhiệt và mô-đun thử nghiệm "Bình minh". Sau các quy trình làm việc liên quan, phi hành gia Andrei Fedyaev trong mô-đun thử nghiệm "Khoa học" người Nga đã vận hành mô-đun "Châu Âu". Cánh tay robot" thông qua bảng điều khiển để chuyển bộ tản nhiệt sang mô-đun thử nghiệm "Khoa học". Sau đó, Prokopiev và Peterin đã gắn bộ tản nhiệt với mô-đun thử nghiệm đã được cố định. Công việc của hai phi hành gia bên ngoài phương tiện kéo dài 7 giờ 54 phút.

Đây là chuyến đi bộ ngoài không gian thứ tư của Prokopiev và chuyến đi bộ ngoài không gian thứ hai của Peterin. Hai phi hành gia Nga ban đầu dự kiến ​​thực hiện sứ mệnh đi bộ ngoài không gian vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, nhưng nó đã bị hoãn lại hai lần do trục trặc. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền