Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Hạm đội Thái Bình Dương Nga bất ngờ kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu

Hạm đội Thái Bình Dương Nga bất ngờ kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu

thời gian:2024-05-10 20:04:20 Nhấp chuột:97 hạng hai

Tân Hoa Xã, Moscow, ngày 20 tháng 4 (PV Zhao Bing) Bộ Quốc phòng Nga ngày 20 cho biết Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã hoàn tất cuộc kiểm tra bất ngờ về khả năng sẵn sàng chiến đấu.

Bộ Quốc phòng Nga đã bất ngờ tiến hành kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của Hạm đội Thái Bình Dương kể từ ngày 14 tháng 4. Cuộc kiểm tra bất ngờ do Tổng tư lệnh Hải quân Nga Yevmenov chủ trì, với sự tham gia của hơn 25.000 sĩ quan và binh sĩ, khoảng 90 máy bay và trực thăng cùng khoảng 160 tàu, trong đó có hơn 10 tàu ngầm.

Bộ Quốc phòng Nga đưa ra báo cáo vào ngày 20 cho biết, bộ chỉ huy và nhân sự hạm đội đã hoàn thành công tác chuẩn bị chiến đấu, triển khai chiến đấu và thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu trên biển gần và xa trong một khoảng thời gian ngắn. Các sĩ quan và binh sĩ trên tàu tại các khu vực được chỉ định trên Biển Nhật Bản, Biển Okshotsk và Biển Bering đã thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện như đẩy lùi các cuộc tấn công bằng tên lửa quy mô lớn, tìm kiếm và tiêu diệt tàu ngầm, tấn công bằng ngư lôi và pháo binh, huấn luyện phóng tên lửa. nhiệm vụ chống lại các nhóm tấn công tàu mô phỏng và các mục tiêu mặt đất được chỉ định.

Cuộc Đua Heo Vàng WP

Bộ Quốc phòng Nga cho biết rằng trong cuộc kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu bất ngờ, các tàu ngầm đa năng, tàu chống ngầm và tàu tấn công cũng như các hệ thống tên lửa trên bờ đã tiến hành hợp tác chiến thuật với các tàu tầm xa của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga. các đơn vị hàng không và các đơn vị hàng không của Hạm đội Thái Bình Dương, đồng thời thực hành nhiều bộ Kế hoạch hành động.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tuyên bố rằng cuộc kiểm tra bất ngờ này nhằm mục đích nâng cao khả năng của quân đội Nga trong việc chống lại sự xâm lược của kẻ thù từ biển. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền