Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Các thành viên nhóm đánh thuê Wagner sơ tán khỏi hai bang miền nam nước Nga

Các thành viên nhóm đánh thuê Wagner sơ tán khỏi hai bang miền nam nước Nga

thời gian:2024-05-10 19:05:10 Nhấp chuột:136 hạng hai

Vào ngày 25 theo giờ địa phương, theo truyền thông Nga, các thành viên của nhóm lính đánh thuê Wagner đã sơ tán khỏi khu vực Lipetsk và Voronezh ở miền nam nước Nga.

Tính đến thời điểm hiện tại, không có báo cáo nào về tung tích cuối cùng của các thành viên nhóm lính đánh thuê Wagner.

Vào ngày 25, RIA Novosti trích dẫn một báo cáo từ chính quyền tỉnh Lipetsk của Nga trên mạng xã hội rằng lính đánh thuê Wagner ở lại Lipetsk Oblast vào ngày 24 đã rút khỏi bang. Trước đó cùng ngày, RIA Novosti dẫn lời Thống đốc Voronezh Gusev nói rằng lính đánh thuê Wagner đang rút lui qua bang một cách có trật tự mà không có bất kỳ xung đột nào.

Theo phóng viên của đài chính, vào ngày 25, thủ đô Moscow của Nga vẫn nằm trong hệ thống hành động chống khủng bố và chính quyền thành phố tuyên bố ngày 26 là ngày không làm việc. Nhìn chung, cuộc sống ở thành phố vẫn bình thường. Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương Nga ngày hôm đó đã đưa ra thông báo cho biết giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Moscow sẽ tiếp tục như bình thường vào thứ Hai, ngày 26/6.

Thư ký Báo chí của Tổng thống Nga Peskov cho biết vào tối ngày 24 theo giờ địa phương rằng tổng thống Nga và Belarus đã có cuộc điện đàm vào sáng hôm đó và nhất trí rằng Tổng thống Belarus Lukashenko sẽ là người điều phối trung tâm về vụ việc nhóm lính đánh thuê Wagner Mục đích là tránh đối đầu nội bộ. Theo kết quả phối hợp của Belarus, lính đánh thuê Wagner sẽ trở về trại của họ, vụ án hình sự chống lại Prigozhin, người sáng lập nhóm lính đánh thuê Wagner, sẽ được rút lại và Prigozhin sẽ đến Belarus. Peskov cho biết các hoạt động chống khủng bố được công bố do các hành động nổi dậy vào ngày 24 sẽ bị hủy bỏ trong thời gian tới.

Hãng thông tấn TASS của Nga đưa tin các thành viên của nhóm lính đánh thuê Wagner cùng tất cả các thiết bị quân sự hạng nặng của họ đã hoàn toàn rời khỏi Rostov-on-Don vào đêm khuya ngày 24. Thống đốc vùng Rostov Golubev đã xác nhận tin này. Rostov-on-Don là trụ sở của Quân khu phía Nam nước Nga.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền