Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Đảng Dân chủ Mới giành chiến thắng ở vòng hai cuộc bầu cử quốc hội Hy Lạp

Đảng Dân chủ Mới giành chiến thắng ở vòng hai cuộc bầu cử quốc hội Hy Lạp

thời gian:2024-05-10 21:26:16 Nhấp chuột:146 hạng hai

Thông tấn xã Tân Hoa Xã, Athens, ngày 25 tháng 6 (PV Yu Shuaishuai) Hy Lạp sẽ tổ chức vòng bầu cử quốc hội thứ hai vào ngày 25. Thống kê 97,97% phiếu bầu do Bộ Nội vụ Hy Lạp công bố vào đêm khuya ngày 25 cho thấy Đảng Dân chủ Mới đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử với 40,56% phiếu bầu và giành được 158 trong số 300 ghế quốc hội.

Kết quả thống kê cũng cho thấy Syriza xếp thứ hai nhận được 17,83% số phiếu bầu và 48 ghế, còn Phong trào Xã hội chủ nghĩa toàn Hy Lạp xếp thứ ba nhận được 11,86% số phiếu bầu và 32 ghế. Năm đảng khác nhận được hơn 3% phiếu bầu và có thể vào quốc hội.

Jumanji

Tổng thống Hy Lạp Sakraropoulou sẽ ủy quyền cho lãnh đạo Đảng Dân chủ Mới Mitsotakis, người lãnh đạo chính phủ trước đây và Thủ tướng của chính phủ trước đây, thành lập chính phủ mới vào ngày 26.

Sau khi có kết quả, Mitsotakis hoan nghênh chiến thắng của Đảng Dân chủ Mới, tin rằng cuộc bỏ phiếu này cho thấy đảng đã nhận được sự ủy nhiệm mạnh mẽ của người dân và "tiến nhanh hơn trên con đường cải cách mà Hy Lạp cần "Tiến lên", hứa hẹn thịnh vượng hơn cho tất cả mọi người trong nhiệm kỳ thứ hai của mình.

Hy Lạp đã tổ chức cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 21 tháng 5 năm nay. Vì không có đảng chính trị nào giành được hơn một nửa số ghế và ba đảng hàng đầu không thành lập chính phủ nên vòng bầu cử thứ hai đã được tổ chức vào ngày 25 tháng 6 tại. theo đúng luật bầu cử. Vòng bầu cử thứ hai áp dụng "hệ thống ghế thưởng theo tỷ lệ trượt". Số lượng ghế thưởng tăng lên khi tỷ lệ phiếu bầu tăng lên và có thể nhận được tối đa 50 ghế thưởng. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền