Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > cập nhật! Những bí mật ẩn giấu về vụ nổ "Titan" lộ ra... Cameron: Khi nghe tin về vụ tai nạn, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là...

cập nhật! Những bí mật ẩn giấu về vụ nổ "Titan" lộ ra... Cameron: Khi nghe tin về vụ tai nạn, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là...

thời gian:2024-05-10 19:58:26 Nhấp chuột:69 hạng hai
. Nạn nhân 77 tuổi, Paul-Henri Nagelet, là một chuyên gia hàng hải người Pháp, người chịu trách nhiệm thám hiểm dưới nước xác tàu Titanic. Bản thân ông đã đi sâu dưới nước để khám phá đống đổ nát hàng chục lần. "Mr. Titanic" trong vòng tròn.

Năm nạn nhân còn bao gồm một cha con - doanh nhân người Anh gốc Pakistan 48 tuổi Shahzada Daoud và cậu con trai 19 tuổi Suleiman, người vừa mới nhập viện năm thứ nhất đại học , đang theo học tại Đại học Strathclyde, Vương quốc Anh. Tổ tiên của Daoud là những nhà công nghiệp nổi tiếng ở Pakistan và ông sở hữu một trong những doanh nghiệp gia đình uy tín nhất đất nước, Công ty Daoud Hercules, có phạm vi kinh doanh bao gồm năng lượng và hóa dầu, công nghệ thông tin, thực phẩm và nông nghiệp. Ngoài việc nắm giữ vị trí quan trọng trong công việc kinh doanh của gia đình, Daoud còn là một nhà từ thiện nổi tiếng. Quỹ gia đình do ông quản lý tập trung vào giáo dục và từng được mời phát biểu tại Liên Hợp Quốc.

xin chào

Theo Azme, chị gái của Daoud, anh trai cô ấy rất thích khám phá thiên nhiên từ khi còn nhỏ. Anh ấy cũng là một người đam mê nhiếp ảnh và đặc biệt bị ám ảnh bởi câu chuyện về bộ phim "Titanic cổ điển của Anh". Ice" phát hành năm 1958 Ông đã xem "Shipwreck" (phim tài liệu về Titanic) không biết bao nhiêu lần. Azmeh cũng cho biết, cháu trai Suleiman ban đầu không muốn đi, nhưng vì chuyến đi trùng với dịp cuối tuần Ngày của Cha nên Suleiman không nỡ làm hỏng sự quan tâm của bố, nhưng không ngờ cả anh và bố đều gặp rắc rối.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền