Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Hồng Kông > Người thừa kế L'Oréal trở thành nữ tỷ phú đầu tiên trên thế giới

Người thừa kế L'Oréal trở thành nữ tỷ phú đầu tiên trên thế giới

thời gian:2024-06-10 14:43:39 Nhấp chuột:99 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 29 tháng 12 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yang của Epoch Times) Người thừa kế của tập đoàn sắc đẹp khổng lồ người Pháp L’Oréal Group (L’Oréal) Françoise Bettencourt Mai Francoise Bettencourt Meyers vừa trở thành người đứng đầu nữ tỷ phú đầu tiên trên thế giới với tài sản ròng hơn 100 tỷ USD.

Theo Chỉ số tỷ phú Bloomberg, tài sản cá nhân của Bettencourt Meyers đã vượt 100 tỷ USD vào thứ Năm (28 tháng 12).

Giá trị tài sản ròng của Meyers đã tăng vọt nhờ giá cổ phiếu của L'Oréal tăng, đóng cửa tăng 0,6% vào thứ Năm, đạt mức cao kỷ lục, nâng giá trị tài sản ròng của cô lên 100,01 tỷ USD. Cổ phiếu của L'Oréal đã tăng 35% trong năm nay và công ty đang trên đà đạt được kết quả kinh doanh cả năm tốt nhất kể từ năm 1998.

L'Oreal là tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới, sở hữu Lancôme, Armani, YSL, HR Helena, Kiehl's, Shu Uemura, Biotherm, Yue Sai, Vichy, La Roche-Posay, Kérastase và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Meyers, người sẽ tròn 70 tuổi vào năm tới, và gia đình bà nắm giữ khoảng 35% cổ phần của L'Oréal, trở thành cổ đông lớn nhất trong công ty do ông nội bà thành lập vào năm 1909.

Ông nội của Bettencourt Meyers, Eugène Schueller, là một nhà hóa học đã phát triển loại thuốc nhuộm tóc không độc hại đầu tiên trên thế giới vào năm 1907 và sau đó thành lập L'Oréal vào năm 1909.

中国政法大学资本金融研究院院长刘纪鹏在发言中谈到,做空机制对散户不公。他说,短短30多年中,世界上最发达的做空机制中国基本上全用了,高频交易、量化交易,核心问题就是不公平,因为95%的散户大部分没有这样的手段。

由于中国四大国有银行(工、农、中、建)都已大幅加强在俄业务,华盛顿的行动可能构成重大外交影响。

这些措施将逐步实施更严格的支出限制,迫使高债务国家制定减少债务和赤字的计划。

Poker Texas Hold'em

需要召回的这些车辆前排乘客座椅的OCS传感器可能因制造问题短路,导致安全气囊系统无法确定乘客的正确体重,在碰撞中存在无法打开的风险。如果小个子的成人或儿童坐在前排座椅上,传感器会失灵,导致安全气囊无法打开。

Bettencourt Meyers được thừa kế hàng chục tỷ đô la, biệt thự và các tài sản khác sau cái chết của mẹ anh là Liliane Bettencourt vào năm 2017. Hai mẹ con từng vướng vào tranh chấp gia đình về vấn đề tài sản.

Poker Texas Hold'em

Theo báo cáo năm 2017 của Vanity Fair, Bettencourt Meyers tự nhận là người ẩn dật và sống ẩn dật. Cô đọc hoặc chơi piano ở nhà hàng ngày. Cô cũng có hai cuốn sách: một cuốn nghiên cứu Kinh Thánh gồm năm tập và gia phả của các vị thần Hy Lạp.

Mặc dù tài sản của Bettencourt Meyers đã đạt cột mốc 100 tỷ USD, đưa bà trở thành người giàu thứ 12 trên thế giới, nhưng tài sản của bà vẫn kém tài sản của ông trùm bán lẻ người Pháp Bernard Arnault (Bernard Arnault).

Arnault là người sáng lập LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton. Với tài sản ròng trị giá 179 tỷ USD, ông đã trở thành người giàu thứ hai thế giới sau Elon Musk.

(Bài viết này đề cập đến báo cáo của Bloomberg)

Biên tập viên: Li Lin#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền