Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Hồng Kông > Tài sản của người giàu nhất thế giới tăng vọt trong năm nay, Musk lại trở thành người giàu nhất thế giới

Tài sản của người giàu nhất thế giới tăng vọt trong năm nay, Musk lại trở thành người giàu nhất thế giới

thời gian:2024-06-10 14:07:04 Nhấp chuột:152 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 29 tháng 12 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) Đối với những người giàu nhất thế giới, năm nay là một năm của cải ngày càng gia tăng. Musk một lần nữa là người giàu nhất thế giới.

Theo Chỉ số tỷ phú Bloomberg, tổng giá trị tài sản ròng của 500 người giàu nhất đã tăng thêm 1,5 nghìn tỷ USD vào năm 2023, phục hồi hoàn toàn sau khoản lỗ 1,4 nghìn tỷ USD vào năm trước. Tám trong số 10 nước tăng giá hàng đầu đều đến từ Hoa Kỳ.

在会见当地大学生之后,马克龙将前往乌兹别克斯坦的撒马尔罕(Samarkand),并在那里逗留至周四。

消息传出后,WeWork在周二(10月31日)的盘后股价暴跌超过40%。今年以来,该公司的股价已经下跌了96%。

美国-东盟商务理事会越南办事处负责人吴秀城(Vu Tu Thanh)告诉路透社,最近几周与六家美国晶片公司举行了会议,其中包括与晶圆厂营运商的会议。他拒绝透露具体公司名称,因为谈判仍处于初步阶段。

该芯片代工厂将建在宫城县(Miyagi),计划于2027年投产。该工厂将生产28纳米、40纳米和55纳米类别的半导体芯片。它们并非智能手机中使用的尖端芯片,但却是汽车应用关键。日本是丰田和本田等世界最大汽车制造商所在地。

著名投资人巴菲特的公司在持续出售中国汽车制造商比亚迪的股票。

Đấu Ngưu NgưuĐấu Ngưu Ngưu

爆料人还提到,私募圈的人都知道,中植系爆雷导致大亏的还有其他影星,如邓超和孙俪夫妇、黄晓明和杨颖(已离婚)等,他们都投进去了8位数以上(几千万)。

Điều này liên quan chặt chẽ đến hiệu quả hoạt động của cổ phiếu công nghệ. Cổ phiếu công nghệ đã lập kỷ lục trong năm nay bất chấp lo ngại về suy thoái kinh tế, lạm phát dai dẳng, lãi suất cao và bất ổn địa chính trị.

Theo ước tính của Forbes, tính đến ngày 15 tháng 12, 7 trong số 10 người giàu nhất có mức thu nhập lớn nhất trong năm nay là các tỷ phú công nghệ và tài sản của họ đã tăng tổng cộng 490 tỷ USD. Chỉ số Nasdaq thiên về công nghệ tăng 42%, gần gấp đôi mức tăng 23% của S&P 500. “Bảy ông lớn” – Apple, Microsoft, Alphabet, Amazon, Nvidia, Tesla và Meta – đều có thành tích vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn, giúp thúc đẩy các tỷ phú đằng sau họ trở nên giàu có hơn nữa.

Không ai làm điều đó tốt hơn Elon Musk, người đã giành lại danh hiệu người giàu nhất thế giới từ tay ông trùm hàng xa xỉ người Pháp Bernard Arnault. Sau khi mất 138 tỷ USD vào năm 2022, giá trị tài sản ròng của CEO Tesla đã tăng thêm 95,4 tỷ USD tính đến cuối ngày thứ Năm, nhờ sự thành công của Tesla và SpaceX lên 260,6 tỷ USD.

Giá trị tài sản ròng hiện tại của Musk cao hơn Arnold hơn 50 tỷ USD. Cổ phiếu của LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton SE của Arnold giảm do nhu cầu toàn cầu về hàng xa xỉ chậm lại.

Đồng thời, Bettencourt Meyers, 70 tuổi, người thừa kế tài sản của thương hiệu xa xỉ L'Oréal của Pháp, đã tăng 40% trong năm nay và trở thành người phụ nữ đầu tiên có tài sản ròng 12 chữ số. trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Ví của người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã tăng hơn 70 tỷ USD trong năm nay, hiện đang xếp ngang hàng với Arnold ở vị trí thứ hai, trong khi tài sản của Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã tăng hơn 800 USD. Một trăm triệu đô la Mỹ.

Trong số 10 cổ phiếu tăng giá nhiều nhất năm nay, chỉ có hai người đến từ bên ngoài Hoa Kỳ: ông trùm năng lượng và hóa dầu Indonesia Prajogo Pangestu, người có cổ phiếu tăng mạnh nhất trong năm nay tính theo tỷ lệ phần trăm (hơn 900%) và nhà bán lẻ thời trang Amancio Ortega, ông trùm Tây Ban Nha đứng sau Zara.

Nhưng có người vui, có người buồn. Tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani đã mất 37,3 tỷ USD trong năm, trong đó riêng ngày 27/1 đã mất 21 tỷ USD. Điều này xảy ra sau khi công ty bán khống Hindenburg Research phá giá đáng kể giá trị thị trường của Tập đoàn Adani. Mặc dù vậy, anh vẫn có khối tài sản 11 con số.

Biên tập viên: Lin Yan#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền