Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Hồng Kông > Tin tức: Ngân hàng Trung Quốc cắt giảm chi phí đi lại, lãnh đạo đi tàu khi đi du lịch

Tin tức: Ngân hàng Trung Quốc cắt giảm chi phí đi lại, lãnh đạo đi tàu khi đi du lịch

thời gian:2024-06-10 13:52:37 Nhấp chuột:122 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 4 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Các ngân hàng Trung Quốc đang giảm chi phí đi lại, yêu cầu nhân viên không bay hạng thương gia, đặt vé tàu giá rẻ càng nhiều càng tốt và đặt nhiều vé hơn Phòng khách sạn giá rẻ. Đây là một trong những biện pháp nhằm kiểm soát hơn nữa chi tiêu phù hợp với chính sách “thịnh vượng chung” của ĐCSTQ.

Các nguồn thông tin tiết lộ với Bloomberg rằng nhiều tổ chức tài chính, bao gồm Ngân hàng Công nghiệp, Tập đoàn Ngân hàng Minsheng Trung Quốc và Ngân hàng CITIC, đang thắt chặt chi tiêu đi lại.

Các nguồn thông tin cho biết Ngân hàng Công nghiệp đã thông báo với nhân viên vào cuối tháng trước rằng giám đốc điều hành chi nhánh địa phương và lãnh đạo doanh nghiệp trong nước nên cố gắng đặt chỗ ngồi rẻ nhất trên tàu. Ngân sách chỗ ở tại các thành phố lớn của Trung Quốc đã bị cắt giảm ít nhất 10% mỗi ngày.

香港政府晚间做出回应,称不认同穆迪基于香港与大陆紧密的联系将香港信用评级下调至“负面”。

他指出,韩国的网络费用是其它大多数国家的10倍以上,为了降低成本,Twitch公司付出了大量努力,但成效并不显著。

与此同时,彭博产业研究(BI)数据还显示,这些公司的每股收益(EPS)同比下降6%,这已是连续第四个季度下跌。

Người phát ngôn của Ngân hàng Công nghiệp, Tập đoàn Ngân hàng Minsheng Trung Quốc và Ngân hàng CITIC Trung Quốc không phản hồi yêu cầu bình luận của Bloomberg.

Theo báo cáo, các nhà môi giới và ngân hàng khác cũng đang nỗ lực giảm chi phí trước áp lực lợi nhuận và tín hiệu yêu cầu chi tiêu từ chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Mercedes-Benz (Benzi)

Năm ngoái, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã xuất bản một bài bình luận dài 3.500 từ, yêu cầu những người hoạt động tài chính phải chống lại "chủ nghĩa hưởng thụ và sự lãng phí" và loại bỏ những ý tưởng như "chủ nghĩa tinh hoa tài chính" và "sự ngang bằng của phương Tây" ". Ngoài ra, Bộ Tài chính cũng kêu gọi các ngân hàng quốc doanh kiểm soát ngân sách, giảm lương và chi phí.

Đồng thời, chính quyền Cộng sản Trung Quốc tiếp tục thúc đẩy các ngân hàng khổng lồ cung cấp hỗ trợ cho các công ty bất động sản đang gặp khó khăn và các nền tảng tài trợ của chính quyền địa phương. Điều này càng làm trầm trọng thêm những khó khăn của ngành tài chính Trung Quốc.

Tính đến tháng 9, biên lãi ròng của ngân hàng (biên lãi ròng) là 1,73%, mức thấp kỷ lục. Tỷ lệ này thấp hơn ngưỡng 1,8% mà các nhà phân tích và chuyên gia trong ngành tin là cần thiết để duy trì lợi nhuận hợp lý.

Đồng thời, nợ xấu đạt mức cao mới. Có suy đoán cho rằng đà tăng trưởng doanh thu liên tục của một số ngân hàng quốc doanh tại Trung Quốc kể từ năm 2017 có thể bị gián đoạn.

Chính quyền đã đưa ra một số biện pháp nới lỏng cho các ngân hàng, cho phép họ giảm lãi suất tiền gửi và giảm đáng kể dự trữ tiền gửi để tăng khả năng cho vay.

Mercedes-Benz (Benzi)

Tuy nhiên, Fitch Ratings tin rằng những thay đổi này không đủ để bù đắp tác động của việc lãi suất cho vay thấp hơn và ngăn tỷ suất lợi nhuận giảm sút. Bloomberg Intelligence dự đoán việc thắt chặt biên lợi nhuận sẽ tăng cường vào năm 2024 và gây áp lực lên lợi nhuận.

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền