Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > công nghệ > Manchin kêu gọi thu hồi miễn trừ đối với một số khoáng sản xe điện của Trung Quốc

Manchin kêu gọi thu hồi miễn trừ đối với một số khoáng sản xe điện của Trung Quốc

thời gian:2024-06-10 14:14:32 Nhấp chuột:193 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 19 tháng 12 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Vào thứ Hai (18 tháng 12), Chủ tịch Ủy ban Năng lượng Thượng viện Hoa Kỳ Joe Manchin cho biết ông hy vọng sẽ hủy bỏ hướng dẫn của Bộ Tài chính Hoa Kỳ về tài chính về tín dụng thuế xe điện. Ông cho biết hướng dẫn này sẽ làm tăng sự phụ thuộc của Mỹ vào Trung Quốc.

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ nói rằng hướng dẫn của Bộ Tài chính "viết lại các yêu cầu rõ ràng trong luật" theo ba tiêu chuẩn và "nới lỏng các hạn chế do Quốc hội đặt ra".

Manchin cho rằng những hướng dẫn này không phù hợp với mục đích ban đầu của luật quốc hội và sẽ giúp các công ty Trung Quốc dễ dàng tận dụng ưu đãi thuế xe điện của chính phủ Hoa Kỳ hơn, “đồng thời gây tổn hại đến lợi ích của người nộp thuế ở Hoa Kỳ và làm tăng đầu tư của Hoa Kỳ vào pin và phụ tùng ô tô.” Sự phụ thuộc của chuỗi cung ứng vào nước ngoài, bao gồm cả Trung Quốc.”

Manchin cho biết rằng do các quy định của Bộ Tài chính có tính ràng buộc đối với hoạt động tín dụng thuế nên ông hy vọng Quốc hội sẽ xem xét và bác bỏ hướng dẫn này.

Sicbo Trăm Người

Bộ Tài chính Hoa Kỳ chưa đưa ra bình luận ngay lập tức.

Không rõ liệu Thượng viện có thể hủy bỏ hướng dẫn của Bộ Tài chính hay không. Vì mục đích này, Manchin đã gửi một lá thư (PDF) tới Văn phòng Trách nhiệm Chính phủ Hoa Kỳ (GAO) vào thứ Hai, yêu cầu GAO cung cấp lời khuyên pháp lý về việc liệu hướng dẫn có bị điều chỉnh bởi Đạo luật Đánh giá của Quốc hội hay không.

Đầu tháng này, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã ban hành hướng dẫn rằng bắt đầu từ năm 2024, pin xe điện có chứa linh kiện Trung Quốc sẽ bị hạn chế miễn thuế.

Bộ Tài chính cho biết sẽ tạm thời miễn trừ một lượng nhỏ khoáng sản quan trọng. Đây là một chiến thắng cho nhà sản xuất ô tô.

Sicbo Trăm Người

Các quy định của Bộ Tài chính sẽ có hiệu lực vào năm 2024 đối với pin hoàn chỉnh và vào năm 2025 đối với các khoáng chất quan trọng dùng trong sản xuất pin. Bộ Tài chính cho biết các nguyên liệu được miễn thuế đến năm 2026 mỗi loại chiếm chưa đến 2% giá trị khoáng sản quan trọng đối với pin.

总体而言,Apple上一季营收1,195.8亿美元,超过伦敦证券交易所集团(LSEG)预期的1,179.1亿美元。每股盈余2.18美元,预期为2.10美元。

与此同时,该公司的支出同比下降8%,至237.3亿美元,营业利润率翻了一倍多,达到41%,清楚表明成本削减正在增强盈利能力。

根据调查,2023年有19%的受访公司表示,他们在中国的息税前利润(EBIT,在扣除利息、所得税之前的利润)高于全球水平。

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền