Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Xe đâm vào đám đông đang chờ ở bến xe ở Texas, Mỹ, 7 người chết và 12 người bị thương

Xe đâm vào đám đông đang chờ ở bến xe ở Texas, Mỹ, 7 người chết và 12 người bị thương

thời gian:2024-05-10 19:13:23 Nhấp chuột:142 hạng hai
lô tô may mắn

Thông tấn xã Tân Hoa Xã, Houston, ngày 7 tháng 5 (Phóng viên Xu Jianmei) Cảnh sát và sở cứu hỏa Brownsville, một thành phố biên giới ở Texas, Hoa Kỳ, cho biết hôm 7/5 một chiếc xe thể thao đa dụng đã đâm vào trạm chờ xe buýt trên một chiếc xe buýt ga trong thành phố vào buổi sáng hôm đó, khiến 7 người chết và 12 người bị thương. Người lái xe đã bị bắt.

Brownsville nằm ở phía đông nam Texas, gần biên giới Hoa Kỳ và Mexico. Martin Sandoval, một sĩ quan của sở cảnh sát thành phố, cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 giờ miền Trung Hoa Kỳ. Sở cứu hỏa thành phố cho biết trên mạng xã hội rằng 11 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị, và một người bị thương khác đã được trực thăng đưa đến bệnh viện thành phố gần đó.

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, người lái xe là một nam giới cũng bị thương trong vụ việc. Anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ và tiến hành kiểm tra nồng độ cồn và ma túy. Điều tra sơ bộ của cảnh sát tin rằng vụ va chạm có thể là do cố ý.

Theo báo cáo, có một nơi trú ẩn đối diện nhà ga nơi xảy ra vụ việc và hầu hết cư dân là người nhập cư xuyên biên giới. Victor Maldonado, Giám đốc nhà tạm trú, cho biết sau khi xem lại video giám sát, chiếc xe đã lao vào đám đông đang chờ xe buýt, lật nhào và tiếp tục trượt khoảng 60 m, khiến người đi bộ gần bến xe bị thương. Hầu hết người chết và bị thương là người nhập cư từ Venezuela.

Theo báo cáo, nơi trú ẩn này là nơi trú ẩn duy nhất ở Brownsville cung cấp chỗ ở tạm thời, tiếp nhận những người nhập cư bất hợp pháp được thả ra khỏi các cơ sở giam giữ người nhập cư liên bang và cung cấp dịch vụ vận chuyển cho họ. Trong hai tháng qua, nơi tạm trú đã tiếp nhận từ hai đến ba trăm người di cư qua biên giới mỗi ngày, nhưng nhiều người đã rời đi trong cùng một ngày.

Sau khi dịch COVID-19 bùng phát vào năm 2020, chính phủ liên bang Hoa Kỳ đã thực thi chính sách y tế công cộng mang tên "Điều 42", ủy quyền cho các quan chức thực thi pháp luật biên giới nhanh chóng trục xuất những người nhập cư xuyên biên giới vì lý do dịch bệnh phòng ngừa và không chấp nhận đơn xin tị nạn của họ. Chính sách này sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 5 năm nay. Gần đây, lại có thêm một làn sóng người nhập cư xuyên biên giới ở biên giới Mỹ-Mexico, và số lượng người nhập cư bất hợp pháp tiếp tục gia tăng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền