Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Số người chết trong các cuộc không kích của Israel ở Gaza tăng lên 12

Số người chết trong các cuộc không kích của Israel ở Gaza tăng lên 12

thời gian:2024-05-10 18:56:04 Nhấp chuột:108 hạng hai

Thông tấn xã Tân Hoa Xã, Jerusalem, ngày 9 tháng 5 (Phóng viên Wang Zhuolun và Zhang Tianlang) Lực lượng Phòng vệ Israel đã điều động máy bay chiến đấu tiến hành các cuộc không kích vào nhiều địa điểm ở Dải Gaza vào sáng sớm ngày 9. Bộ y tế Dải Gaza cho biết số người chết vì các cuộc không kích của Israel đã tăng lên 12 người và 20 người khác bị thương.

BẮN CÁ

Quân đội Israel đã đưa ra tuyên bố vào sáng sớm cùng ngày, cho biết quân đội Israel đã phát động một cuộc tấn công có mật danh là "Chiến dịch Khiên Kiếm" và 40 máy bay chiến đấu đã thực hiện các hoạt động quân sự tại ba địa điểm cùng một lúc . Trong chiến dịch này, ba thành viên cấp cao của Tổ chức Thánh chiến Hồi giáo Palestine (Jihad) đã thiệt mạng và 10 mục tiêu quân sự của Thánh chiến bị tấn công. Quân đội Israel tuyên bố sẽ tiếp tục mở rộng các cuộc tấn công nếu cần thiết.

Sau khi các cuộc không kích bắt đầu, Văn phòng Điều phối Hoạt động Lãnh thổ của Chính phủ trực thuộc Bộ Quốc phòng đã thông báo đóng cửa biên giới giữa Israel và Dải Gaza. Bộ Quốc phòng Israel đã hướng dẫn người dân ở miền nam Israel chuẩn bị vào hầm tránh bom.

Jhad đưa ra tuyên bố xác nhận rằng ba quan chức cấp cao của họ đã thiệt mạng trong cuộc không kích, đồng thời nói rằng Israel sẽ phải trả giá cho "tội ác đã gây ra". Haniyeh, lãnh đạo Bộ Chính trị Phong trào Kháng chiến Hồi giáo Palestine (Hamas), nói rằng Israel đã đánh giá sai tình hình và hành động của họ sẽ không mang lại an ninh mà chỉ mang lại "thêm phản kháng". (Phóng viên tham gia: Liu Weijian)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền