Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > DeSantis sẽ tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ: Người đàn ông 44 tuổi được coi là "đối thủ mạnh nhất" trong đảng của Trump

DeSantis sẽ tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ: Người đàn ông 44 tuổi được coi là "đối thủ mạnh nhất" trong đảng của Trump

thời gian:2024-05-10 16:57:00 Nhấp chuột:175 hạng hai

Mạng lưới nước ngoài, ngày 24 tháng 5. Theo báo cáo của Fox News vào ngày 23 tháng 5, Thống đốc đảng Cộng hòa Florida Ron DeSantis sẽ chính thức tuyên bố tranh cử tổng thống vào ngày 24. DeSantis, 44 tuổi, được coi là ứng cử viên Đảng Cộng hòa có cơ hội tốt nhất để thách thức cựu Tổng thống Trump.

Báo cáo dẫn lời các nguồn tin cho biết DeSantis sẽ chính thức tuyên bố tranh cử tổng thống trong cuộc trò chuyện với Giám đốc điều hành Twitter Musk vào lúc 6 giờ chiều giờ địa phương ngày 24. Musk cũng chuyển tiếp tin tức liên quan trên Twitter cá nhân, gián tiếp xác nhận sự việc.

DeSantis từng giữ chức vụ Hạ viện Hoa Kỳ. Ông được bầu làm thống đốc bang Florida vào năm 2018 và tái đắc cử vào năm 2022. Nhiều cuộc thăm dò hiện nay cho thấy DeSantis kém Trump về tỷ lệ ủng hộ nhưng lại bỏ xa các ứng cử viên Đảng Cộng hòa khác.

Điều đáng chú ý là khi DeSantis tranh cử thống đốc bang Florida, ông đã được Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là Trump ủng hộ. Nhưng mối quan hệ giữa hai người kể từ đó trở nên xấu đi và Trump đã nhiều lần công khai tấn công và hạ nhục DeSantis trong những tháng gần đây. Vào tháng 3 năm nay, Trump đã công bố tin tức tại một cuộc vận động tranh cử rằng DeSantis đã "rơi nước mắt" cầu xin sự ủng hộ của ông khi tranh cử thống đốc. (Mạng lưới hải ngoại Liu Qiang)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền