Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Nổ mìn giết chết 2 trẻ em ở miền bắc Yemen

Nổ mìn giết chết 2 trẻ em ở miền bắc Yemen

thời gian:2024-05-10 21:24:49 Nhấp chuột:115 hạng hai

Tân Hoa Xã, Cairo, ngày 27 tháng 5 (Phóng viên Wang Shang) Tin tức Sana'a: Một vụ nổ mìn xảy ra ở tỉnh Jawf, miền bắc Yemen vào ngày 27, khiến hai trẻ em thiệt mạng và ba người khác bị thương.

Xỗ số nóng

Theo báo cáo từ đài truyền hình Masira do lực lượng vũ trang Houthi của Yemen kiểm soát, vụ việc xảy ra ở quận Maslob, cách thủ đô Sana'a 143 km về phía đông bắc. Khi đó, một chiếc ô tô chở một gia đình 5 người đã gài mìn khi đang lái xe, khiến 2 đứa trẻ trên xe thiệt mạng, cha mẹ và một đứa trẻ khác bị thương nặng.

Theo một báo cáo do Văn phòng Điều phối các vấn đề nhân đạo của Liên hợp quốc công bố gần đây, bom mìn và vật liệu nổ chưa nổ đã gây ra 121 thương vong cho dân thường ở Yemen trong quý đầu tiên của năm nay, chủ yếu tập trung ở ba tỉnh Hodeida , Jawf và Marib . Báo cáo cũng cho biết, hàng triệu quả mìn và vật liệu chưa nổ hiện đang nằm rải rác ở Yemen, gây ra mối đe dọa lớn đối với an toàn tính mạng và cuộc sống bình thường của dân thường.

Vào tháng 9 năm 2014, lực lượng vũ trang Houthi đã chiếm được Sanaa và sau đó chiếm miền nam Yemen. Tháng 3/2015, Ả Rập Saudi đi đầu thành lập liên minh đa quốc gia nhằm tiến hành các hoạt động quân sự chống lại lực lượng vũ trang Houthi. Tháng 12/2018, dưới sự hòa giải của Liên hợp quốc, chính phủ Yemen và lực lượng vũ trang Houthi đã đạt được thỏa thuận và đồng ý ngừng bắn tại cảng Hodeida ở Biển Đỏ. Tuy nhiên, hai bên đã sớm cáo buộc nhau vi phạm thỏa thuận ngừng bắn. .

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền