Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Sóng nhiệt giết chết gần 170 người ở miền bắc Ấn Độ, bệnh viện quá tải

Sóng nhiệt giết chết gần 170 người ở miền bắc Ấn Độ, bệnh viện quá tải

thời gian:2024-05-10 16:43:30 Nhấp chuột:102 hạng hai

Theo báo cáo của truyền thông Ấn Độ ngày 19, gần 170 người đã chết vì nhiệt độ cao trong vài ngày qua tại hai bang đông dân nhất Ấn Độ là Uttar Pradesh và Bihar. Một số lượng lớn người dân không khỏe do nhiệt độ cao đã đổ xô đến các bệnh viện địa phương, đồng thời tình trạng mất điện, nước trên diện rộng khiến thách thức mà các bệnh viện và người dân địa phương phải đối mặt càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Dữ liệu từ Cục Khí tượng Ấn Độ cho thấy nhiệt độ cao nhất ở miền bắc Ấn Độ gần đây lên tới 43,5 độ C, cao hơn mức trung bình những năm trước. Chính phủ Ấn Độ đã ban hành cảnh báo nhiệt độ cao ở Uttar Pradesh và những nơi khác. Theo truyền thông địa phương và các quan chức y tế, thời tiết nắng nóng trong những ngày gần đây đã khiến 119 người ở Uttar Pradesh và 47 người ở Bihar thiệt mạng. Nhiều người đến bệnh viện vì khó chịu vì nhiệt độ cao. Bệnh viện lớn nhất ở quận Beriya của Uttar Pradesh quá tải, nhân viên y tế phải làm việc liên tục và quá tải.

Sóng nắng còn gây mất nước và mất điện ở nhiều khu vực rộng lớn ở Uttar Pradesh, Ấn Độ. Nhiều người dân phải khốn khổ trong môi trường bị cắt nước và không thể sử dụng quạt, điều hòa. Ở một số bệnh viện địa phương, nhân viên y tá chỉ có thể dùng sách để quạt cho bệnh nhân và lau mồ hôi cho họ nhằm giúp họ mát mẻ.

Thành viên gia đình bệnh nhân Rajesh Tiwari: Không có quạt phía trên bệnh nhân. Để bảo vệ người thân khỏi ánh nắng trực tiếp, tôi phải che cửa sổ bằng một mảnh vải. Ngay cả trong bệnh viện, vẫn không có cách nào giúp bệnh nhân tránh nóng.

Caribbean Stud

Bác sĩ cấp cứu Singh: Tất cả nhân viên y tế đều làm việc 24 giờ mỗi ngày để điều trị cho bệnh nhân. Chúng tôi chưa được nghỉ ngơi.

Ấn Độ thường nóng từ tháng 4 đến tháng 6 và những cơn mưa gió mùa tiếp theo sẽ có tác dụng "làm mát". Thời điểm này trong năm ngày càng trở nên nóng hơn ở Ấn Độ trong thập kỷ qua.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền