Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Gấu trúc khổng lồ "Fubao" sống ở Hàn Quốc đã được nâng cấp thành chị gái và mẹ cô "Ai Bao" đã sinh ra hai chị em song sinh! Cư dân mạng Hàn Quốc để lại lời nhắn chú

Gấu trúc khổng lồ "Fubao" sống ở Hàn Quốc đã được nâng cấp thành chị gái và mẹ cô "Ai Bao" đã sinh ra hai chị em song sinh! Cư dân mạng Hàn Quốc để lại lời nhắn chú

thời gian:2024-05-10 20:38:51 Nhấp chuột:115 hạng hai

Phóng viên Li Lili của Jimu News

Theo Thông tấn xã Yonhap và tài khoản Weibo chính thức của Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn Gấu trúc Khổng lồ Trung Quốc vào ngày 11 tháng 7, Samsung Everland của Hàn Quốc đã xác nhận cùng ngày rằng vào ngày 7 tháng 7 , gấu trúc khổng lồ Huani (Một cặp vợ chồng tên là "Aibao" ở Hàn Quốc) và Yuan Xin (được gọi là "Lebao" ở Hàn Quốc) đã sinh ra một cặp song sinh cái.

Đây là cặp gấu trúc con khổng lồ đầu tiên được sinh ra ở nước ngoài trong năm nay và cũng là cặp gấu trúc sinh đôi khổng lồ đầu tiên được sinh ra ở Hàn Quốc.

Năm 2020, hai con gấu trúc khổng lồ "Hua Ni" và "Yuan Xin" sống ở Hàn Quốc đã hoàn tất quá trình giao phối tự nhiên và sinh ra thành công gấu trúc khổng lồ "Fubao". Vẻ ngoài ngây thơ của "Fubao" đã mê hoặc nhiều cư dân mạng Hàn Quốc.

"Fubao" là một gia đình có ba người và họ là những nhân vật nổi tiếng hàng đầu trên Internet trong vườn thú địa phương. "Fubao" còn có biệt danh là "Fu Zhuzhu" vì tính cách nghịch ngợm của mình.

SÚNG AK 47

Ngay cả những người chăn nuôi gấu trúc khổng lồ Jiang Zheyuan và Song Yongkuan, những người chăm sóc gia đình Fubao, cũng được cư dân mạng trìu mến gọi là "Ông nội Jiang" và "Ông nội Song". Trên Internet, câu chuyện về "Fubao" và ông nội Jiang và ông nội Song cũng được đa số cư dân mạng bàn tán.

Sau ba năm, bố mẹ của "Fubao" giao phối tự nhiên trở lại và sinh ra một chú gấu con, đẩy sự hợp tác bảo tồn gấu trúc khổng lồ giữa Trung Quốc và Hàn Quốc lên một tầm cao mới. Lúc này, “Aibao” 9 tuổi và “Lebao” 10 tuổi.

Theo báo cáo, cặp gấu trúc con sinh đôi được sinh ra vào lúc 4:52 sáng và 6:39 sáng ngày 7, cách nhau một giờ 47 phút.

Em gái song sinh nặng 180 gam và em gái nặng 140 gam.

"Chị cả" Fubao 3 tuổi hiện nặng 98 kg và nặng 197 gam khi chào đời vào tháng 7 năm 2020.

Nhiều cư dân mạng đã để lại tin nhắn trên mạng: "Bà Ái (biệt danh của mẹ Ái Bảo), cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ!" "Ông Giang, ông Song lại bận rộn rồi!"

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền