Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tài chính > Giám đốc điều hành Boeing thừa nhận lỗi khiến cánh cửa bay ra và đảm bảo sự cố này sẽ không xảy ra lần nữa

Giám đốc điều hành Boeing thừa nhận lỗi khiến cánh cửa bay ra và đảm bảo sự cố này sẽ không xảy ra lần nữa

thời gian:2024-06-10 14:12:43 Nhấp chuột:112 hạng hai

[Đại Kỷ Nguyên ngày 10 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Đại Kỷ Nguyên) Giám đốc điều hành Boeing Dave Calhoun đã phản hồi về sự cố cửa sập trên máy bay chở khách của Alaska Airlines vào thứ Ba (ngày 9 tháng 1). Ông thừa nhận Boeing đã phạm sai lầm và yêu cầu nhân viên làm việc với các cơ quan quản lý để đảm bảo rằng sự cố như vậy “không bao giờ xảy ra nữa”.

Đây là lần đầu tiên Boeing công khai thừa nhận lỗi của mình kể từ vụ tai nạn máy bay 737 MAX 9 vào thứ Sáu tuần trước.

Theo một video do Boeing (liên kết) phát hành, Calhoun đã nói với nhân viên vào thứ Ba: "Điều đầu tiên chúng ta phải làm là thừa nhận sai lầm của mình."

"Chúng tôi sẽ tiếp cận từng bước với sự minh bạch hoàn toàn và 100%. Chúng tôi sẽ làm việc với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB), cơ quan đang điều tra vụ tai nạn, để xác định nguyên nhân. Chúng tôi có lịch sử làm việc lâu dài với nhóm đó " Calhoun nói.

Calhoun cho biết các kỹ sư của Boeing đang phân tích cẩn thận tất cả các loại thông tin để tìm ra manh mối dẫn đến vụ tai nạn.

Calhoun nói với các nhân viên rằng Boeing sẽ làm việc với chính quyền để "đảm bảo rằng chiếc máy bay tiếp theo cất cánh thực sự an toàn để sự cố như thế này không bao giờ xảy ra nữa".

报告说:“我们预计欧盟委员会将征收15%至30%的关税。但即使征收了这么高的关税,一些中国生产商仍能在出口到欧洲的汽车上获得可观利润,因为他们享有巨大的成本优势。”

中共证券监管机构4月19日表示,将支持中企在香港首次公开募股(IPO)。随后,香港恒生指数上周大涨约9%,创下2011年以来的最佳涨幅。即使计入上周的涨幅,恒生指数仍是过去12个月全球表现最差的基准之一。

中金公司是中国最大的投资银行之一。该公司周日并未立即回应路透社的置评请求。这是继去年4月中金公司削减多达40%的奖金之后,该公司再次出台减薪政策。

阿根廷的黑市汇率,也称平行汇率、蓝色美元(Dollar Blue)或蓝筹互换(Blue-Chip Swap,即BCS)。因为阿根廷人无法在官方市场获得美元,他们只能在平行的非正式市场购买。这一平行汇率是真正基于市场需求的汇率,所以被许多投资者使用。

Các quan chức của NTSB vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và cho biết họ hiện không thể xác định nguyên nhân khiến cửa máy bay bị kẹt (cửa thoát hiểm tích hợp) bay ra. Các quan chức cho biết hôm thứ Hai rằng bốn chốt ngăn cửa sập bị mất và họ vẫn đang điều tra xem liệu chúng có từng được lắp vào cửa sập hay không.

Sau sự cố bung cửa, Alaska Airlines và United Airlines đã bắt đầu kiểm tra nhiều máy bay 737 Max 9. Cả hai công ty đều báo cáo việc phát hiện các bộ phận rời, làm tăng mối lo ngại về sự an toàn của máy bay chở khách.

Do một số máy bay chở khách bị cấm bay, United Airlines đã hủy 225 chuyến bay mỗi ngày, chiếm 8% tổng số chuyến bay và Alaska đã hủy 109 chuyến bay, chiếm 18% tổng số chuyến bay. Một số lượng lớn các chuyến bay bị hủy cũng được dự kiến ​​​​vào thứ Tư.

Giá cổ phiếu của Boeing đã giảm 1,4% vào thứ Ba.

Trong bài phát biểu của mình, Calhoun ca ngợi phi hành đoàn Alaska Airlines vì ​​đã nhanh chóng đưa chiếc 737 MAX 9 trở về và cuối cùng tất cả hành khách trên máy bay đã hạ cánh an toàn.

Boeing đã gặp nhiều vấn đề về sản xuất kể từ khi dòng 737 MAX bị đình chỉ bay hoàn toàn vào tháng 3 năm 2019. Việc đình chỉ bay kéo dài 20 tháng sau hai vụ tai nạn vào năm 2018 và 2019 khiến gần 350 người thiệt mạng.

SABA E-SPORTS

Các nguồn tin cho biết Boeing đã kiểm tra hồ sơ dịch vụ của những chiếc máy bay Boeing 737-900ER đời đầu. Những chiếc máy bay này cũng có cửa tương tự, nhưng tất cả các máy bay đều đã được bảo trì rộng rãi kể từ khi giao hàng và không có vấn đề tương tự nào xảy ra.

FAA cũng có thể có lập trường cứng rắn hơn trong việc chứng nhận thiết kế của các mẫu máy bay khác, bao gồm cả việc yêu cầu sửa đổi MAX 7.

FAA cho biết họ sẽ tiếp tục kiểm tra từng chiếc 737 MAX mới trước khi "cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bay và phê duyệt giao hàng".

Spirit AeroSystems, công ty sản xuất thân máy bay cho máy bay Boeing 737, cũng sẽ phải đối mặt với sự giám sát.

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền