Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Truyền thông Mỹ: Tài liệu bí mật quân sự của Mỹ bị nghi ngờ có liên quan đến xung đột Nga-Ukraine và việc Mỹ giám sát các nước khác

Truyền thông Mỹ: Tài liệu bí mật quân sự của Mỹ bị nghi ngờ có liên quan đến xung đột Nga-Ukraine và việc Mỹ giám sát các nước khác

thời gian:2024-05-10 18:50:45 Nhấp chuột:75 hạng hai

Thông tấn xã Tân Hoa Xã, Washington, ngày 9 tháng 4. Theo báo cáo gần đây của truyền thông Hoa Kỳ, một loạt tài liệu bí mật bị nghi ngờ là của quân đội Hoa Kỳ gần đây đã xuất hiện trên Twitter và nhiều mạng xã hội khác. Các tài liệu liên quan đến thông tin tình báo về xung đột Nga-Ukraine. và các khía cạnh khác, bao gồm các trường hợp bị nghi ngờ là quan chức chính phủ cấp cao của Hàn Quốc bị tra tấn.

Tờ New York Times gần đây đưa tin rằng một số lượng lớn tài liệu mật bị nghi ngờ của quân đội Hoa Kỳ gần đây đã xuất hiện trên Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác, liên quan đến sức mạnh và cấu hình vũ khí của phía Ukraine trong cuộc xung đột, chiến trường Nga-Ukraine bản đồ, thương vong của cả hai bên và các thông tin khác, thậm chí cả thông tin được đánh dấu là "tuyệt mật". Vào ngày 9, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng loạt tài liệu này chứa đựng các cuộc thảo luận nội bộ giữa các quan chức cấp cao của chính phủ Hàn Quốc do Hoa Kỳ giám sát. Các tài liệu cho thấy trước áp lực từ Mỹ, chính phủ Hàn Quốc đã thảo luận nội bộ về việc có nên cung cấp vũ khí cho Ukraine hay không.

Theo CNN, các quan chức Hoa Kỳ cho biết một số tài liệu là xác thực và phơi bày mức độ giám sát của Hoa Kỳ đối với các đồng minh quan trọng như Hàn Quốc, Israel và Ukraine.

Chết hay Sống™

Có thông tin cho rằng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp đang điều tra vụ nghi ngờ rò rỉ tài liệu quân sự bí mật. Sabrina Singer, phó thư ký báo chí Bộ Quốc phòng Mỹ, cho biết trong một tuyên bố mới đây rằng Lầu Năm Góc đang tích cực xem xét vấn đề và đã chính thức chuyển vụ việc cho Bộ Tư pháp Mỹ để điều tra. Người phát ngôn của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ gần đây tuyên bố rằng họ đã liên hệ với Lầu Năm Góc về tình hình liên quan và một cuộc điều tra đã được tiến hành nhưng từ chối bình luận thêm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền