Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Hỏa hoạn bùng phát tại nhà máy tái chế ở Indiana, Mỹ, hơn 2.000 cư dân phải sơ tán

Hỏa hoạn bùng phát tại nhà máy tái chế ở Indiana, Mỹ, hơn 2.000 cư dân phải sơ tán

thời gian:2024-05-10 18:47:32 Nhấp chuột:89 hạng hai

Thông tấn xã Tân Hoa Xã, Chicago, ngày 13 tháng 4 (PV Xu Jing) Theo báo chí địa phương đưa tin ngày 13, một đám cháy đã bùng phát tại một nhà máy tái chế ở Indiana, Hoa Kỳ, tạo ra một lượng lớn khói trộn lẫn các chất độc hại. Chính quyền địa phương đã ra lệnh sơ tán khu vực gần nơi xảy ra cháy.

Theo báo cáo, nhà máy tái chế nằm ở Richmond, cách Indianapolis, thủ đô của Indiana 113 km về phía đông. Nhà máy này chủ yếu tái chế nhựa và các sản phẩm khác. Vụ cháy bùng phát vào chiều 11 giờ địa phương và không gây thương vong. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ cháy. Đến ngày 13, đám cháy vẫn chưa được dập tắt và lực lượng cứu hỏa chữa cháy tại hiện trường dự kiến ​​đám cháy sẽ tiếp tục trong vài ngày.

Ngọn lửa tạo ra một lượng lớn khói dày trộn lẫn các chất độc hại. Các chuyên gia của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đã tìm thấy benzen, clorua, hydro xyanua và các hóa chất khác trong các mẫu không khí lấy gần hiện trường vụ cháy.

Chính quyền địa phương ở Indiana đã đóng cửa các doanh nghiệp và trường học gần đó, đồng thời ra lệnh sơ tán cư dân trong phạm vi 0,8 km tính từ hiện trường vụ cháy, khiến hơn 2.000 người liên quan.

THỂ THAO CROWN

Vào ngày 3 tháng 2 năm nay, một đoàn tàu chở hàng nguy hiểm ở Hoa Kỳ đã trật bánh khi đi qua thị trấn Đông Palestine, Ohio. Nhân viên cứu hộ sau đó đã tiến hành cái gọi là "thả có kiểm soát" toa xe bồn chứa. vinyl clorua, đốt cháy nó. Một lượng lớn khói đen tràn ngập bầu trời, gây nghi ngờ và lo lắng cho người dân địa phương. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền