Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Tập đoàn Công nghệ Thám hiểm Không gian Hoa Kỳ hủy chuyến bay thử nghiệm quỹ đạo đầu tiên của phương tiện phóng hạng nặng "Starship"

Tập đoàn Công nghệ Thám hiểm Không gian Hoa Kỳ hủy chuyến bay thử nghiệm quỹ đạo đầu tiên của phương tiện phóng hạng nặng "Starship"

thời gian:2024-05-10 21:15:59 Nhấp chuột:82 hạng hai

Tân Hoa Xã, Los Angeles, ngày 17 tháng 4 (Phóng viên Tan Jingjing) Tập đoàn Công nghệ Thám hiểm Vũ trụ Hoa Kỳ thông báo vào ngày 17 rằng họ đã hủy chuyến bay thử nghiệm quỹ đạo đầu tiên của tên lửa hạng nặng thế hệ mới "Starship" và tên lửa đẩy hạng nặng thế hệ mới hệ thống tích hợp tàu vũ trụ dự kiến ​​ban đầu cho ngày hôm đó.

"Starship" ban đầu được lên kế hoạch phóng từ cơ sở nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm và phóng "Starship" ở Boca Chica, Texas, lúc 8:20 giờ miền Trung Hoa Kỳ vào ngày 17 (21:20 giờ Bắc Kinh) . Nhấc lên. Vài phút trước khi phóng, người sáng lập SpaceX, CEO và kỹ sư trưởng Elon Musk cho biết trên mạng xã hội rằng van điều chỉnh áp suất của tên lửa bị đóng băng và vụ phóng sẽ bị hủy trừ khi nó sớm hoạt động trở lại.

Kể từ đó, Công nghệ Khám phá Không gian tuyên bố trên mạng xã hội rằng chuyến bay thử nghiệm của "Starship" đã bị hủy vào ngày hôm đó và nhóm sứ mệnh sẽ nghiên cứu cơ hội phóng tiếp theo. Musk cho biết nhiên liệu tên lửa đã được dỡ xuống và một nỗ lực khác sẽ được thực hiện trong những ngày tới.

Bola Golek

Theo trang web của Công ty Công nghệ Khám phá Không gian, phương tiện phóng hạng nặng "Starship" có tổng chiều cao khoảng 120 mét và về mặt kỹ thuật bao gồm hai phần: tàu vũ trụ "Starship" tầng trên của tên lửa và "Booster" "Siêu nặng" giai đoạn đầu tiên của tên lửa. "Starship" là một tên lửa có thể tái chế, lớn hơn các phương tiện phóng "Falcon 9" và "Falcon Heavy" hiện có của SpaceX. Nó được thiết kế để chở người và hàng hóa lên quỹ đạo Trái đất, mặt trăng và sao Hỏa. "Starship" có thể chở hơn 100 tấn trọng tải vào quỹ đạo Trái đất.

FAA tuyên bố vào ngày 14 rằng họ đã chấp thuận cho SpaceX tiến hành các chuyến bay thử nghiệm phương tiện phóng hạng nặng Starship tại Căn cứ Phóng Boca Chica. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền