Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Nghiên cứu: Một người đàn ông bị liệt ở Hà Lan có thể đi lại được sau khi được cấy thiết bị truyền tín hiệu vào não

Nghiên cứu: Một người đàn ông bị liệt ở Hà Lan có thể đi lại được sau khi được cấy thiết bị truyền tín hiệu vào não

thời gian:2024-05-10 16:58:10 Nhấp chuột:195 hạng hai

Phóng viên tờ Paper Nanboyi thực tập Gao Jiayi

Gert-Jan Oskam đến từ Hà Lan, 40 tuổi, một tai nạn xe đạp cách đây 12 năm đã khiến anh bị liệt trên giường nhưng vẫn được cấy các thiết bị dẫn điện vào não. cột sống, bây giờ anh ấy có thể điều khiển được đôi chân của mình và đi lại được.

WP Banker Niu Niu (3 Thẻ mở)

Theo báo cáo của British Broadcasting Corporation (BBC) vào ngày 25 tháng 5, Oscarmu đã trải qua ca phẫu thuật vào tháng 7 năm 2021. Các bác sĩ đã khoan một lỗ tròn đường kính 5 cm ở mỗi bên hộp sọ của anh, nằm phía trên trung tâm vận động của não, sau đó chèn hai bộ phận cấy ghép hình đĩa để cho phép tín hiệu từ não truyền không dây đến mũ bảo hiểm trên cảm biến. Những tín hiệu này được thuật toán máy tính chuyển đổi thành hướng dẫn và điều khiển các cơ ở chân và bàn chân với sự trợ giúp của thiết bị thứ hai được cấy vào cột sống.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng sau vài tuần huấn luyện phục hồi, Oscar có thể đứng và đi lại với sự trợ giúp của khung tập đi và giờ đây có thể leo cầu thang. Anh nói: "Tôi chập chững như một đứa trẻ. Đó là một quá trình lâu dài nhưng bây giờ tôi có thể đứng dậy và uống bia với bạn bè, đó là niềm vui mà hầu hết mọi người không nhận ra."

Kết quả được công bố trên tạp chí Nature và được dẫn dắt bởi Giáo sư Jocelyne Bloch, giáo sư và bác sĩ giải phẫu thần kinh tại Đại học Lausanne ở Thụy Sĩ. Cô nhấn mạnh rằng công nghệ này vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu cơ bản và còn nhiều năm nữa mới có thể được sử dụng rộng rãi, nhưng mục tiêu của nhóm cô là đưa nó ra khỏi phòng thí nghiệm và đưa vào ứng dụng lâm sàng càng sớm càng tốt.

Cô nói: "Điều quan trọng đối với chúng tôi không chỉ là thực hiện các thí nghiệm khoa học mà còn mang lại nhiều cơ hội hơn cho những người bị chấn thương tủy sống. Họ đã quen với việc nghe bác sĩ nói rằng họ phải chấp nhận rằng họ không bao giờ có thể chữa khỏi đi bộ "

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền