Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Hàn Quốc sẽ cung cấp 100.000 quả đạn pháo cho Ukraine? Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc: “Đối tượng sử dụng vũ khí cuối cùng là Mỹ”

Hàn Quốc sẽ cung cấp 100.000 quả đạn pháo cho Ukraine? Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc: “Đối tượng sử dụng vũ khí cuối cùng là Mỹ”

thời gian:2024-05-10 20:04:19 Nhấp chuột:185 hạng hai
đặc vụ hoàng gia

Vào ngày 1 tháng 6, Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Lee Jong-seop đã nhắc lại rằng ông sẽ không cung cấp vũ khí sát thương cho Ukraine.

Theo báo cáo của Thông tấn xã Yonhap vào ngày 1 tháng 6, Lee Jong-seop đã tuyên bố tại cuộc họp toàn thể của Ủy ban Quốc phòng Quốc hội về “liệu ​​Bộ Quốc phòng có cung cấp đạn dược cho Ukraine hay không” rằng Hàn Quốc Chính phủ sẽ không trực tiếp hỗ trợ Ukraine. Về số lượng cụ thể của đạn và đạn pháo cỡ nòng 155mm được cho mượn, Lee Jong-seop cho biết Bộ Quốc phòng đã xuất khẩu 100.000 quả đạn pháo sang Hoa Kỳ với tiền đề rằng “Cuối cùng thì Hoa Kỳ sẽ sử dụng vũ khí này”.

Nga Today TV dẫn tin từ "Wall Street Journal" của Mỹ ngày 26 rằng Hàn Quốc đã đồng ý cung cấp hàng trăm nghìn quả đạn pháo cho Ukraine theo một "thỏa thuận bí mật" đã ký với Hoa Kỳ Những trạng thái. Theo báo cáo, trước tiên Hàn Quốc sẽ vận chuyển đạn pháo sang Hoa Kỳ, sau đó chuyển chúng từ Hoa Kỳ sang Ukraine.

Theo báo cáo của "Korea Herald", người phát ngôn Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Quan Hagui tuyên bố trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 25 rằng "Wall Street Journal" đưa tin rằng nước này đang chuyển hàng trăm nghìn đạn pháo tới Ukraine là báo cáo "không chính xác" và quan điểm của chính phủ Hàn Quốc "không thay đổi". Jeon Ha-gyu thừa nhận Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã có một số cuộc thảo luận với các công ty Hàn Quốc về việc xuất khẩu đạn dược, nhưng các chi tiết liên quan không thể được công khai.

Hãng thông tấn Yonhap cho biết Giám đốc Văn phòng An ninh Quốc gia Hàn Quốc Cho Tae-yong đã tham dự cuộc họp của Ủy ban Điều hành Quốc hội vào ngày 24 và tuyên bố rằng cho đến nay, Hàn Quốc đã cung cấp hỗ trợ nhân đạo và tài chính cho Ukraine. Hàn Quốc chưa trực tiếp hỗ trợ Ukraine bằng đạn pháo hay hỗ trợ gián tiếp thông qua Ba Lan. Theo báo cáo, tuyên bố của Zhao Taiyong tại cuộc họp rằng "nó sẽ được xem xét dựa trên các điều kiện chiến tranh trong tương lai và có tính đến các hoàn cảnh khác" được coi là một "lập trường cởi mở" về việc hỗ trợ pháo binh cho Ukraine.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền