Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Pháp tiếp tục tăng cường sự hiện diện của cảnh sát trên khắp đất nước để đối phó với tình trạng bất ổn

Pháp tiếp tục tăng cường sự hiện diện của cảnh sát trên khắp đất nước để đối phó với tình trạng bất ổn

thời gian:2024-05-10 19:53:35 Nhấp chuột:69 hạng hai

Tân Hoa Xã, Paris, ngày 1 tháng 7 (Phóng viên Tang Ji) Bộ trưởng Nội vụ Pháp Darmanin ngày 1 tháng 7 thông báo rằng 45.000 cảnh sát và hiến binh đã được triển khai trên khắp đất nước để duy trì luật pháp và trật tự. Tổng thống Pháp Macron cùng ngày thông báo rằng do tình hình trong nước, ông sẽ hoãn chuyến thăm cấp nhà nước tới Đức ban đầu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 2.

Rồng Ngọc Vàng

Darmanin nói với giới truyền thông ngày hôm đó rằng ngoài việc tăng cường lực lượng cảnh sát trên toàn lãnh thổ, Bộ Nội vụ còn điều động thêm các lực lượng thực thi pháp luật như cảnh sát đặc nhiệm, xe bọc thép và trực thăng tới hai thành phố Marseille và Lyon với những cuộc bạo loạn nghiêm trọng. Ông cho biết, trong cuộc bạo loạn từ tối 30/6 đến rạng sáng 1/7, cảnh sát đã bắt giữ hơn 1.300 người trên khắp đất nước, trong đó có 406 người ở thủ đô Paris. Độ tuổi trung bình của những kẻ bạo loạn bị bắt cho đến nay chỉ là 17 tuổi. Bộ trưởng Tư pháp Pháp Moretti cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng một số kẻ đốt phá là trẻ vị thành niên và độ tuổi trẻ hơn của những kẻ bạo loạn là điều đáng lo ngại.

Bộ trưởng Kinh tế, Tài chính, Công nghiệp và Chủ quyền Kỹ thuật số Pháp Le Maire cho biết vào ngày 1 rằng hàng trăm siêu thị, cửa hàng thuốc lá, ngân hàng tiết kiệm, nhà hàng thức ăn nhanh, v.v. đã bị ảnh hưởng bởi bạo loạn. Ông yêu cầu các công ty bảo hiểm nhanh chóng giải quyết yêu cầu bồi thường cho những người buôn bán bị thiệt hại.

Phủ Tổng thống Pháp vào chiều ngày 1 đã thông báo rằng do tình hình trong nước, Tổng thống Macron hy vọng sẽ ở lại Pháp trong vài ngày tới và hoãn chuyến thăm cấp nhà nước tới Đức ban đầu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày lần 2. Tổng thống Đức Steinmeier cùng ngày cho biết Macron đã có cuộc điện đàm với ông vào sáng ngày 1 và cả hai bên đã đồng ý hoãn chuyến thăm cấp nhà nước.

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Marseille xác nhận rằng vào tối ngày 29 tháng 6, một chiếc xe buýt chở khách du lịch Trung Quốc đã bị những kẻ bạo loạn tấn công ở Marseille và một số khách du lịch bị thương nhẹ. Hành khách trên xe đã gọi đến đường dây nóng bảo vệ lãnh sự của Tổng lãnh sự quán tại Marseille, nhân viên của Tổng lãnh sự quán đã ngay lập tức hỗ trợ cảnh sát và phối hợp với cảnh sát giải quyết tình hình. Nhóm du khách Trung Quốc này đã đến Thụy Sĩ an toàn vào tối ngày 30.

Vào ngày 27 tháng 6, tại Nanterre, Hauts-de-Seine, Pháp, một sĩ quan cảnh sát đã nổ súng khi anh ta dừng một chiếc ô tô, giết chết cậu bé 17 tuổi đang lái chiếc ô tô đó. Vụ việc này đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ mọi tầng lớp xã hội ở Pháp. Bắt đầu từ tối ngày 28, bạo loạn ở nhiều mức độ khác nhau tiếp tục xảy ra ở nhiều thành phố ở Pháp. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền