Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Một chiếc máy bay của Mỹ gặp phải luồng không khí nghiêm trọng: nó lao nhanh hàng km và hành khách bị hành khách va phải, gây ra những vết nứt lớn trên trần.

Một chiếc máy bay của Mỹ gặp phải luồng không khí nghiêm trọng: nó lao nhanh hàng km và hành khách bị hành khách va phải, gây ra những vết nứt lớn trên trần.

thời gian:2024-05-10 18:39:46 Nhấp chuột:70 hạng hai

Mạng lưới nước ngoài, ngày 3 tháng 7. Theo báo cáo của "Daily Mail" của Anh, một chiếc máy bay của Hawaiian Airlines đã gặp nhiễu loạn nghiêm trọng khi bay qua Thái Bình Dương, khiến hành khách bị văng khỏi ghế và va vào trần nhà, gây thương tích.

Máy bay cất cánh từ Honolulu, Hawaii và hạ cánh xuống Sydney lúc 7:47 tối ngày 30 tháng 6, giờ địa phương. Bay được khoảng 5 giờ, máy bay gặp luồng gió mạnh và lao nhanh khiến một số hành khách không thắt dây an toàn đã va vào trần nhà.

Anh hùng Trường Bản Pha

Theo báo cáo, những bức ảnh của một hành khách xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy sau khi thi thể của anh ta bay ra khỏi ghế và va vào trần nhà, trần cabin ở lối đi bị cong và biến dạng. và có những vết nứt lớn trên trần nhà.

Một số hành khách cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố, đài phát thanh vừa thông báo "máy bay sẽ gặp nhiễu loạn không khí và hành khách cần thắt dây an toàn. Tuy nhiên, trước khi có thể nghe thấy lời nói, máy bay đã phải thắt dây an toàn." bắt đầu rung chuyển điên cuồng, sau đó mũi máy bay hạ xuống, và máy bay lao nhanh hàng km chỉ trong vài giây với tốc độ khoảng 950 km một giờ.

Hawaiian Airlines cho biết trong một tuyên bố rằng chiếc máy bay chở 163 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn đã hạ cánh an toàn tại Sân bay Sydney. Ưu tiên hàng đầu là hỗ trợ các hành khách và thành viên phi hành đoàn bị ảnh hưởng. (Mạng lưới hải ngoại Li Meng)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền