Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Ít nhất 26 người thiệt mạng trong vụ xe buýt lao xuống vách đá ở miền nam Mexico

Ít nhất 26 người thiệt mạng trong vụ xe buýt lao xuống vách đá ở miền nam Mexico

thời gian:2024-05-10 20:14:31 Nhấp chuột:119 hạng hai

Tân Hoa Xã, Thành phố Mexico, ngày 5 tháng 7 (Các phóng viên Zhu Yubo và Wu Hao) Một chiếc xe buýt bị lật và rơi xuống vách đá ở Oaxaca, miền nam Mexico, vào ngày 5 tháng 7, khiến ít nhất 26 người thiệt mạng.

Quan chức chính quyền bang Oaxaca Jesus Romero cho biết trong cuộc họp báo ngày 5 rằng vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6:30 giờ địa phương. Một chiếc xe buýt khởi hành từ thủ đô Mexico City bị mất lái và lật nhào khi đang di chuyển đến Magdalena Peñasco, Oaxaca, sau đó rơi xuống vực sâu hơn 25 mét, khiến ít nhất 26 người thiệt mạng.

E-SPORT

Romero không nêu rõ số người bị thương nhưng ông cho biết những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Theo truyền thông địa phương, ít nhất 17 người bị thương trong vụ tai nạn.

Thống đốc Oaxaca Salomon Jara bày tỏ lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân thông qua mạng xã hội ngày hôm đó. Ông cho biết, y tế địa phương, an toàn công cộng, dân phòng và các cơ quan khác đã cử nhân viên đến hiện trường vụ việc để cứu hộ và giúp đỡ những người bị thương.

Tai nạn giao thông xảy ra thường xuyên ở Mexico. Ngày 14/5, một vụ va chạm giữa hai phương tiện xảy ra ở bang Tamaulipas phía Đông Bắc khiến ít nhất 26 người thiệt mạng; ngày 29/4, một xe buýt chở khách rơi khỏi vách đá ở bang Nayarit phía Tây khiến ít nhất 18 người thiệt mạng. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền