Nơi tập hợp tin tức

Nơi tập hợp tin tức

vị trí của bạn:Bây giờTrang chủ > Tin tức > Người vô gia cư cùng nhau cắm trại ở Hollywood, Mỹ: kim tiêm, rác khắp nơi, cư dân náo loạn

Người vô gia cư cùng nhau cắm trại ở Hollywood, Mỹ: kim tiêm, rác khắp nơi, cư dân náo loạn

thời gian:2024-05-10 18:57:19 Nhấp chuột:151 hạng hai

Mạng lưới nước ngoài, ngày 25 tháng 7 Theo báo cáo của "Daily Mail" của Anh, số người vô gia cư gần Hollywood ở Hoa Kỳ đã tăng mạnh và khu cắm trại tiếp tục mở rộng. chính phủ không thể đáp ứng.

Người dân địa phương rất tức giận về điều này. Một người nói trong một cuộc phỏng vấn: "Bây giờ đường phố đầy kim tiêm, phân và kính vỡ. Đôi khi bạn có thể nhìn thấy những người khỏa thân. Khu phố đã trở thành rác thải." Ngoài tình trạng ô nhiễm môi trường sống, an toàn đi lại cũng bị đe dọa. Một số người dân cho biết, họ nghe thấy tiếng kêu của những người vô gia cư khi đi trên đường. Họ chiếm giữ lối đi dành cho người đi bộ, thường xuyên la mắng người đi bộ và thậm chí ném đồ đạc đi lại của học sinh cũng bị ảnh hưởng, học sinh phải băng qua đường.

Đêm nhạcdisco M

Trước sự phẫn nộ của người dân, chính quyền địa phương không có biện pháp xử lý. Do quy định “nơi trú ẩn tại chỗ”, các quan chức chính phủ không có cách nào dọn dẹp lều bạt của người vô gia cư. Người dân địa phương cho biết họ chỉ muốn thành phố cử đội ra ngoài hàng tuần để dọn dẹp đống lộn xộn.

Hiện tượng vô gia cư không phải là hiếm ở Hoa Kỳ. Chính phủ đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không hiệu quả. Về vấn đề này, Thống đốc bang California Gavin Newsom cho rằng cuộc khủng hoảng nhà ở không thể tách rời vấn đề vô gia cư. Nếu vấn đề nhà ở không được giải quyết thì vấn đề vô gia cư sẽ không bao giờ được giải quyết. (Mạng lưới hải ngoại Li Meng, thực tập sinh Lu Jiaqi)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:qmc800.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qmc800.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Bây giờTrang chủ bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 SABA E-SPORTS Đã đăng ký Bản quyền